[HOT] Tuyển tập stt chất lừ về tình yêu và cuộc sống cực hay

Tuyển tập stt chất lừ về tình yêu và cuộc sống, những stt chất về tình yêu buồn được nhiều lượt chia sẻ nhất, stt về cuộc sống hay nhất dành cho các bạn trẻ

Nội Dung

Tuyển tập những stt chất lừ về tình yêu và cuộc sống

Dưới đây là những stt chất lừ về tình yêu và cuộc sống ý nghĩa được rất nhiều bạn trẻ chia sẻ trên mạng xã hội hiện nay. Cùng tham khảo nhé!

 1. Tôi đã đi khắp thế gian để rồi cuối cùng mới nhận ra nụ cười rạng rỡ của chính mình mới là phong cảnh đẹp nhất.
 2. Đi tắm, ngắm hoa, ăn cơm, nếu bạn cảm thấy hạnh phúc, nó không phải vì bạn tắm rất sạch, hoa nở rất đẹp hay cơm rất hợp khẩu vị của bạn, mà chủ yếu là bởi trong lòng bạn không có phiền muộn.
 3. Khi còn bé tôi luôn không hiểu, tại sao ba mẹ lại có thể thức sớm như vậy. Sau này lớn lên mới biết, đánh thức họ không phải là đồng hồ báo thức, mà là cuộc sống và trách nhiệm.

Nào có năm tháng tĩnh lặng, chẳng qua là có người mang gánh nặng thay bạn bước đi mà thôi.

 1. Cái gọi là bạn bè thực sự, chính là nói năng không thèm e dè gì cả, dù hơi khó nghe nhưng cũng không khiến bạn bị tổn thương.
 2. Bạn có biết, khi một cô gái ngầu nhất chính là khi trong lòng cô ấy không có ai để thích hết!
 3. Thời khắc quan trọng nhất trong cuộc đời không phải nhận ra tình yêu sau nhiều năm chối bỏ mà là tìm lại được nụ cười của chính mình sau nhiều năm đánh mất.
 4. Cuộc sống này có hai kiểu người đáng để ta trân trọng nhất. Kiểu đầu tiên là “không giàu” nhưng tình nguyện vì bạn mà “hy sinh tất cả”. Kiểu thứ hai là “rất bận”, nhưng tình nguyện vì bạn mà “có thời gian”.
 5. “Nếu nỗi nhớ của bạn về ai đó sâu đậm đến mức thời gian không thể nào xóa nhòa, vậy thì người đó chính là người hạnh phúc nhất trên thế gian này, còn bạn chính là người đau khổ nhất thế gian.”
 6. Vết thương nào cũng vậy, đến một lúc nào đó khi bạn gặp được người đủ thấu hiểu, tự khắc ở đó sẽ mọc lên một nhánh hoa. Nỗi buồn có thể sẽ vẫn sót lại đâu đó, nhưng bạn sẽ dần dần hồi phục, cũng sẽ dần nghĩ nhẹ đi mọi chuyện. Sẽ có người như vậy, chắc chắn đó. Đừng vội bỏ cuộc.
 7. Người hay giận dỗi, kì thực rất dễ dỗ dành. Ngược lại, người nhìn có vẻ chẳng bao giờ nổi giận, lúc có cơ hội rời bỏ bạn, sẽ biến mất không chút tăm tích.
 8. Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy.
 9. Bạn có thể làm mọi thứ cho người mình yêu, ngoại trừ việc yêu họ lần nữa.
 10. Bạn đã phải chịu tổn thương, và những vết sẹo đó sẽ tồn tại với bạn mãi mãi. Tôi thấy tiếc, thật sự tiếc. Nhưng hãy nghĩ nó như thế này: chưa quá trình lành lặn nào là quá muộn để bắt đầu. Bạn còn trẻ, bạn mạnh mẽ. Bạn có thể vượt qua được. Hãy vá lại những vết thương, ngẩng cao đầu và bước tiếp.
 11. Mình ấy à, chỉ cần yêu được một người là đủ rồi. Đời người giống như một giấc mộng thoảng qua mà thôi. Chẳng hạn như lũ chuồn chuồn ấy, cuộc đời của chúng chỉ kéo dài một mùa hè, trong những tháng ngày ngắn ngủi ấy, không thể có nhiều cuộc yêu đương được.

 12. Con người sẽ yêu người giống như họ, hoặc là người mà họ đã từng trở thành, hoặc là người mà họ muốn trở thành.
 13. Một ngày nào đó trên thế giới rộng lớn này chúng ta sẽ gặp được một người thuộc về riêng mình, một người bạn, một nửa tâm hồn, người mà chúng ta có thể kể cho họ nghe về những giấc mơ của mình. Người ấy sẽ là người nhìn vào mắt bạn và nói rằng bạn là người tuyệt vời nhất mà họ từng gặp, và có lẽ đó sẽ là lần đầu tiên trong cuộc đời, bạn thực sự tin rằng đó là sự thật.
 14. Thứ tuyệt vời nhất trong đời là đạt được thứ mà mọi người quả quyết bạn không thể đạt được
 15. Nếu như suôn sẻ, thì tôi có thể ở bên cạnh em thật lâu, thật lâu, thật lâu. Nếu như không suôn sẻ, tôi chỉ có thể nhìn người khác ở bên cạnh em thật lâu, thật lâu, thật lâu.
 16. Khoảng thời gian đẹp nhất chính là khi mới quen, là lúc chưa hiểu rõ về nhau nhưng lại cực kỳ khao khát được biết, nhân sinh nếu chỉ như lần đầu gặp gỡ thật sự rất tốt.
 17. Trên đời này có hai loại người: một là sống vì mình, một là sống mà quên mình. Cuối cùng, loại nào cũng đều rất khó thở.
 18. “Em yêu anh” là lời nói quá mong manh dễ vỡ, cũng là chuyện chẳng mấy hệ trọng. Khi đã hết yêu, tiếng yêu được thốt ra cũng chẳng đi vào lòng, chỉ lởn vởn bên tai như con muỗi phiền toái hoặc khiến người ta lấy làm chán ghét.
 19. Khi con người ta mới quen nhau, đều có thói quen phô bày hết những điểm tốt của mình, nhưng tiếp xúc lâu ngày, các khuyết điểm sẽ dần bộc lộ.

Đến một ngày nào đó, bạn không còn phải mệt mỏi che giấu, mà đối phương cũng nhìn thấu hết con người bạn nhưng vẫn không rời xa bạn.

Đó chính là tình yêu.

 1. Chúng ta sợ chết, nhưng đa phần chúng ta sợ nhất là khi nó đem một ai đó đi mất chứ không phải chính chúng ta. Bởi lẽ nỗi sợ hãi lớn nhất khi đối mặt với cái chết là việc nó sượt qua chúng ta. Và bỏ lại chúng ta một mình.

 2. Trong tất cả sự tổn hại mà người với người có thể mang đến cho nhau, điều tàn nhẫn nhất và lâu dài nhất chính là khiến người khác nghi ngờ rằng họ không xứng với bất kỳ điều tốt đẹp nào.
 3. Mỗi người đều có một khu rừng thuộc về mình, người lạc mất sẽ lạc mất, mà người nên gặp lại nhất định sẽ gặp lại nhau.
 4. Sẽ có một ngày, chúng ta sẽ gặp một người mà chữ thương nó đến trước cả chữ yêu. Yêu thì có thể không yêu nữa. Nhưng thương thì day dứt cả cuộc đời
 5. Con người ta thường có xu hướng phức tạp hóa cuộc sống của họ, cứ như thể việc sống không thôi chưa đủ phức tạp vậy.

TOP stt chất lừ về tình yêu cực hay được nhiều lượt chia sẻ hiện nay

Tình yêu luôn mang đến cho người ta những thay đổi tích cực, để trở thành một người tốt hơn hiện tại. Tất cả sẽ được tái hiện qua những stt chất lừ về tình yêu dưới đây.

 1. Khi một ai đó bật khóc, dĩ nhiên việc an ủi họ là điều tử tế cần làm. Nhưng nếu ai đó đang cố giấu đi những giọt nước mắt của mình, có thể việc giả vờ như rằng ta chưa từng thấy chúng cũng là một hành động không kém phần tử tế
 2. Điều tuyệt vời nhất của một tấm ảnh là nó sẽ không bao giờ thay đổi, thậm chí cả khi con người trong bức hình đó đã đổi thay.
 3. Khi bạn hoàn toàn tin tưởng một người mà không một chút nghi ngờ, cuối cùng bạn sẽ nhận được một trong hai loại kết quả này: ‘Một người sẽ thành tri kỷ cả đời’ hoặc ‘Một bài học cho cuộc sống
 4. Nếu bạn hỏi tôi một vài năm trước, tình yêu là gì? Chắc chắn tôi sẽ bảo rằng, đó là sự nhộn nhạo trong dạ dày, là trái tim đập gia tốc, là cảm giác run rẩy trong lòng. Nhưng bây giờ, tôi sẽ nói rằng tình yêu là sự thoải mái, và tình yêu là cảm giác như khi được về nhà.

 5. Dường như chúng ta sẽ mãi chỉ có thể đẹp đôi trong mắt họ, còn thực tế chúng ta đang là gì của nhau, chỉ có anh lẫn em tỏ tường.
 6. Tôi là kiểu người không có hình mẫu lý tưởng gì cả. Chỉ cần có ai đó ở bên tôi lâu một chút, tôi nhất định sẽ rung động.
 7. Chỉ cần ngày mai mặt trời còn mọc thì tất thảy đều còn có thể có hy vọng, chúng ta cũng vậy…
 8. Tôi cứ nghĩ rằng hai người yêu nhau rồi chia tay, ít nhất cũng phải xảy ra một chuyện gì đó rất trọng đại. Ví dụ như người thứ ba, ví dụ như bệnh hiểm nghèo,… Nhưng thật ra không cần. Bất an, bận bịu, mệt mỏi là đã đủ
 9.     Điều hối tiếc lớn nhất chính là, khoảnh khắc khi người muốn rời đi, chúng ta lại chẳng thể gặp mặt để nói rõ mọi chuyện.

Nếu có thể, thì chỉ cần một cái ôm thôi cũng đủ để giải quyết mọi chuyện.

Nhưng cuối cùng lại chẳng có bất cứ lời giải thích nào, tựa như đã trở thành những người xa lạ với nhau.

 1. Trong một mối quan hệ, bất cứ khi nào bạn cảm thấy không ổn, có nghĩa rằng nó thực sự không ổn. Hãy tin vào cảm giác của mình.
 2. Đáng sợ nhất không phải là biết được sự thật anh chẳng hề yêu tôi, đáng sợ là khi chứng kiến người khác thương yêu mình hết mực, mà tôi lại chỉ nghĩ về anh.
 3. Hạnh phúc giống như một con bướm. Khi bạn đuổi theo nó, khó mà bắt được nó, nhưng khi bạn yên tĩnh ngồi xuống, nó lại có thể đậu xuống trên người bạn.
 4. Hy vọng ngay cả khi bạn không muốn biểu đạt vẫn sẽ có người dịu dàng ôm lấy sự mệt mỏi của bạn. Trong thế giới người trưởng thành, thấu hiểu quan trọng hơn tình yêu.
 5. Đôi khi bạn không cần thiết phải kiên trì như vậy, trong thế giới của những người trưởng thành, không trả lời tin nhắn của bạn, đồng nghĩa với việc không muốn liên lạc với bạn.
 6. Sợ nhất là người mình quan tâm đột nhiên thay đổi giọng điệu, loại cảm giác ấy tựa như cả thế giới chẳng ai cần bạn nữa.
 7. Có đôi khi, lúc bản thân chìm trong đêm khuya tĩnh lặng, đột nhiên thấy cô độc thấu tận xương tủy. Và có đôi khi, đột nhiên tìm không được bản thân, ra là đã đánh mất chính mình rồi.
 8. Vì chúng ta không hiểu nhau. Vì sợ nói ra cái gì đấy nhạt nhoà sẽ khiến đối phương nhàm chán. Vì sợ không đúng thời điểm sẽ làm phiền người. Vì sợ nói ra chẳng hợp ý thì người lại tức giận. Cho nên cuối cùng, chúng ta đều lựa chọn im lặng
 9. Nếu có kiếp sau, chúng ta đừng gặp nhau như thế này nữa. Để em gom góp may mắn của đủ chín kiếp, kiếp thứ mười em đến đón anh
 10. Nếu nỗi nhớ của bạn về ai đó sâu đậm đến mức thời gian không thể nào xóa nhòa, vậy thì người đó chính là người hạnh phúc nhất trên thế gian này, còn bạn chính là người đau khổ nhất thế gian.

 11. Hai mắt đặt song song, nhưng lại không nhìn con người ta một cách bình đẳng. Hai tai mọc hai bên, nhưng chỉ nghe phiến diện. Có duy nhất một miệng, nhưng lại luôn nói hai lời.
 12. Khi anh ấy rời bỏ bạn, chắc chắn đã có một lúc nào đó anh ấy cảm thấy rằng, anh ấy sẽ tốt hơn nếu không có bạn.
 13. Chúng ta càng nhiều tuổi thì càng sợ tình yêu, không phải sợ không ai yêu, mà là sợ tình yêu đó không có hạnh phúc.
 14. Sau này em nhận ra rằng thế giới này thật sự rất lớn, nếu như không cố tình gặp nhau, vậy thì chắc chắn sẽ không còn cơ hội nữa. Chúng ta có chung một quá khứ, nhưng lại có đến hai tương lai.
 15. Đây là loại thời đại mà con người ta sẽ làm tình với người lạ, nói dối với người chung chăn gối, và mãi mãi không gặp được người mình yêu thương nhất.
 16. Nếu như tôi chủ động tìm em thì chứng tỏ em rất quan trọng đối với tôi. Nhưng khi tôi không chủ động tìm em không có nghĩa em không quan trọng, chỉ vì tôi không biết trong lòng em, tôi có quan trọng hay không mà thôi.
 17. Nếu có ngày chúng ta chia tay, em không biết rốt cuộc là muốn anh sống tốt hay khổ sở nữa. Có lẽ em sẽ rất buồn nếu anh khổ sở, nhưng nếu anh sống tốt bên người khác, em tất nhiên cũng chẳng đành lòng

 18. Cô hỏi anh đã đuổi theo chiếc xe đó tới tận đâu. Anh cười cười trong lúc đầu óc dần nhẹ bẫng:”Cũng không biết là tới đâu, chạy mệt thì nghỉ thôi, đuổi sao được thứ đã mất lâu rồi.”
 19. Anh thích ánh mắt của em. Trong đó anh tìm thấy chính anh và một người thật sự muốn ngắm nhìn mình.
 20. Tôi cứ nghĩ tình yêu có thể bù đắp tiếc nuối trong cuộc đời, nhưng tạo ra nhiều tiếc nuối nhất lại là tình yêu

Tất tần tật những stt chất lừ về cuộc sống được nhiều người yêu thích

Cuộc sống mang lại cho chúng ra rất nhiều điều mới mẻ, nhiều trải nghiệm và những mối quan hệ giúp chúng ta trưởng thành và tốt hơn từng ngày. Dưới đây là những stt chất lừ về cuộc sống mà bạn không thể bỏ qua.

 1. Trong một cuốn phim cũ anh xem có chàng trai đem lòng yêu mùa hạ. Mùa hạ đó đảo điên và nghiệt ngã như em
 2. Toàn là những chuyện li ti như hạt vừng nhưng hạt vừng rơi đầy đất lại khiến người ta nhặt đến sụp đổ tan tành.
 3. Phi thường, chúng mình từng là người biết hết những điểm xấu của nhau. Trong một giây, tụi mình trở thành người lạ, và giây tiếp theo chúng ta đã trở thành những người lạ biết hết điểm xấu của nhau

 4. Cuộc đời không cho phép ta lựa chọn lần thứ hai. Chọn sai rồi sẽ không quay lại như trước được nữa, chỉ là ta có đủ can đảm để đối mặt với nó và bước tiếp hay không. Và cũng chẳng có ai là không mắc sai lầm, bởi thế nên sai ở đâu đứng lên ở đó, sửa chữa nó và đặt tin vào bản thân hơn.
 5. Dù tôi cao hơn bố, bờ vai có rộng hơn ông thì tôi vĩnh viễn vẫn không thể chống đỡ được bầu trời mà ông đang gánh vác.
 6. Tôi biết tôi không phải là người mà bạn luôn chờ đợi, thế nhưng tôi vẫn cảm thấy thật vinh dự khi có thể góp mặt trong quá trình bạn trưởng thành.
 7.  “Bạn tình nguyện cho đi cái gì, đó đều là sự lựa chọn của bạn. Và việc đối phương có vì điều đó mà yêu bạn hơn không, hoàn toàn không có một chút liên quan nào.”
 8. Đừng mê hoặc tớ bằng tiếng gọi nhẹ nhàng, đừng làm tớ rung động bởi bóng hình của cậu, đừng tra tấn tớ bằng ánh mắt trìu mến
 9. Em nhắn tin cho mẹ, mẹ không trả lời ngay thì em cũng chẳng lo lắng nghĩ ngợi gì, nhưng khi em nhắn tin cho anh ấy, anh ấy không trả lời ngay thì em lại bắt đầu bồn chồn sốt sắng. Đó chính là vì em biết chắc chắn một điều rằng mẹ yêu thương em, còn anh ấy thì chưa chắc.
 10. Lời nói dối tệ nhất là lời nói mà bạn dùng để lừa dối người hết lòng tin tưởng bạn.
 11. Chỉ cần là người trong lòng thì dù cho người ấy có kể một câu chuyện không buồn cười, bạn vẫn sẽ cười.
 12. Vì chúng ta không hiểu nhau. Vì sợ nói ra cái gì đấy nhạt nhoà sẽ khiến đối phương nhàm chán. Vì sợ không đúng thời điểm sẽ làm phiền người. Vì sợ nói ra chẳng hợp ý thì người lại tức giận. Cho nên cuối cùng, chúng ta đều lựa chọn im lặng
 13. Có đôi khi, lúc bản thân chìm trong đêm khuya tĩnh lặng, đột nhiên thấy cô độc thấu tận xương tủy. Và có đôi khi, đột nhiên tìm không được bản thân, ra là đã đánh mất chính mình rồi.
 14. Có những thứ không trân trọng thì sẽ mất đi. Nhưng cũng có những thứ rất trân trọng mà không thể nào giữ được.

Hôm nay bạn là một điều gì đó rất đặc biệt trong lòng một ai đó, không có nghĩa là sau này cũng thế.

Chân thành và thật lòng chưa chắc kết quả đã tốt, nhưng chân thành và thật lòng thì sẽ không bao giờ phải hối tiếc, thế thôi.

 1. Những người yêu thực sự, yêu trong lặng lẽ, họ yêu bằng hành động chứ không bằng lời nói.
 2. Đừng quá mong đợi vào điều gì

Và cũng đừng nghĩ rằng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra với mình

 1. Hãy yêu một ai đó xem bạn là sự ưu tiên, hãy yêu một người bình thường nhưng tình yêu họ dành cho bạn không hề tầm thường
 2. Mỗi người đều có một bông hoa của riêng mình, một ngôi sao cho riêng mình, và chẳng có ai giống ai. Người cậu yêu là độc nhất, bởi cậu yêu người ấy, vậy thôi. Người ấy quan trọng vì người ấy là tình yêu của cậu.
 3. Rồi sẽ có một ngày, bạn tìm thấy người đối tốt với bạn, bất kể ở đâu, bất cứ lúc nào đều nhớ bạn…

Người đó sẽ không chậm trễ mà trả lời tin nhắn của bạn quá một phút, sẽ nắm chặt bàn tay bạn, sẽ chuẩn bị cho bạn bữa sáng, cùng bạn ăn cơm, lắng nghe bạn thì thầm hát…

Người đó sẽ không làm bạn buồn, càng không khiến bạn phải chịu tổn thương, đó mới chính là người thực sự đi cùng bạn đến hết cuộc đời…

Cho nên hãy nhớ, hạnh phúc có thể đến muộn một chút, chỉ cần nó chân thành là đủ…

 1. Không có mối quan hệ nào hoàn hảo, chỉ là hai người chọn nhau và chọn cách không từ bỏ.
 2. Xin lỗi vì chuyến xe đã gặp sự cố giữa đường. Mong rằng quý khách đi trên chuyến xe khác sẽ về đến nơi như mong muốn. Cảm ơn vì đã đồng hành cùng tôi
 3. Giá như tất cả những hiểu lầm giữa chúng ta giải quyết bằng một cái ôm thì tốt biết mấy. Tiếc là khoảnh khắc ta có thể ôm nhau, chúng ta lại chọn tự ôm chính mình

 4. Tôi vẫn luôn tưởng tượng một ngày nào đó vào lúc sáng sớm, đêm khuya hay chiều muộn sẽ nhận được một dòng tin nhắn của em dù dài hay ngắn, và em nói rằng em thật sự nhớ tôi
 5. Việc cố gắng quên đi người mình từng yêu cũng giống như việc cố gắng nhớ một người chưa bao giờ gặp, cố trong vô vọng.
 6. Cuộc đời không cho phép ta lựa chọn lần thứ hai. Chọn sai rồi sẽ không quay lại như trước được nữa, chỉ là ta có đủ can đảm để đối mặt với nó và bước tiếp hay không. Và cũng chẳng có ai là không mắc sai lầm, bởi thế nên sai ở đâu đứng lên ở đó, sửa chữa nó và đặt tin vào bản thân hơn.
 7. Tình yêu là con dao hai lưỡi

Nó có thể là động lực và nó cũng có thể khiến ta bất lực

 1. Thành phố này không thể vì hoàng hôn mà rực rỡ

nhưng anh có thể vì em mà trở nên dịu dàng

 1. Tôi biết tôi không phải là người mà bạn luôn chờ đợi, thế nhưng tôi vẫn cảm thấy thật vinh dự khi có thể góp mặt trong quá trình bạn trưởng thành.

Stt chất lừ về tình yêu buồn dành cho những trái tim tan vỡ

Tình yêu mang đến cho chúng ta những cảm xúc hạnh phúc và vui vẻ, cho ta biết nhớ nhung và yêu thương một người đến mức nào. Nhưng không phải những người yêu nhau đều có thể đến bên nhau. Dưới đây là những stt chất lừ về tình yêu buồn dành cho những trái tim tan vỡ.

 1. Ví dụ như không may, anh không phải là người hoàn hảo để dành cho em. Em giúp anh một tay để trở thành người đó nhé?
 2. Có những thứ người đời tán tụng là đẹp đẽ, cũng chẳng bằng lần đầu tiên gặp em.
 3. Tất cả sự dịu dàng còn lại tôi dành cho em. Dù sau này trời có mưa to, cũng không cần ô, em phải chạy, chạy thật nhanh, đừng dừng lại, cũng đừng nhìn lại. Em sẽ về được nhà

 4. Mong cậu hãy yêu lấy chính mình, biết cảm ơn và xin lỗi đúng thời điểm, nhưng nếu đó không phải lỗi của cậu, xin đừng hạ thấp bản thân. Chúng ta đều xứng đáng có được sự tôn trọng, mặc cho họ có là ai đi chăng nữa. Đừng nghiêng mình vì một người không xứng đáng.
 5. Khoảng thời gian đẹp nhất chính là khi mới quen, là lúc chưa hiểu rõ về nhau nhưng lại cực kỳ khao khát được biết, nhân sinh nếu chỉ như lần đầu gặp gỡ thật sự rất tốt
 6. Sau này em nhất định phải lấy người thương em.

Trong thương có bao dung, vị tha, sẻ chia và cam chịu.

Như thế, mới có thể cùng nhau sống đến bạc đầu.

Đừng lấy người chỉ nói yêu và cần em.

Yêu thôi chưa đủ, vì yêu chỉ là chiếm hữu.

Không cảm thông, biết lấy gì chung thân cho trọn kiếp được em?

 1. Rồi sau này em sẽ nhận ra không phải tia nắng nào cũng đẹp, cơn mưa nào cũng nhẹ, ngọn gió nào cũng dịu dàng và không phải ai cũng yêu em như cách tôi yêu em
 2. Chúng ta từ bỏ sự tôn nghiêm, cá tính của mình, từ bỏ cả sự cố chấp cố hữu, đều bởi vì không thể từ bỏ một người.
 3. Sẽ có người dắt tay em qua đường, dù họ đang giận hờn hay cau có hoặc ít nói những lời yêu thương. Nhưng trong tim lại đầy ắp hình bóng em
 4. Nếu người đó thực sự yêu bạn, cho dù anh ta phải chịu đựng thế nào, sẽ không đời nào chịu rời xa bạn. Thời khắc hạnh phúc nhất của một người chính là tìm được đúng người, anh ấy chiều chuộng bạn, bao dung thói quen của bạn, đồng thời sẽ yêu tất cả những điều thuộc về con người bạn.
 5. Khi mà bạn làm tổn thương một người. Nhưng mà họ vẫn luôn quan tâm, hào hứng khi nói chuyện với bạn. Tin tôi đi họ thật sự rất thương bạn
 6. Chỉ khi con người ta rời đi rồi, những người ở lại mới hiểu được nỗi lòng của ta. Dẫu cho hôm nay có mệt mỏi, mình vẫn mong bạn hãy nhớ rằng luôn có người sẵn sàng trao bạn cái ôm thật chặt, chúc bạn ngủ ngon và hẹn ngày mai gặp lại.
 7. Thỉnh thoảng lướt một vài video, đọc một vài câu nói, nghe kể vài câu chuyện.

Bỗng dưng thấy mình trong đấy, rồi cảm thấy tủi thân vô cùng, nước mắt chảy ra lúc nào chẳng hay ..

 1. Có những người thích bạn chỉ vì bạn làm cho họ cười.

Nhưng có những người thích bạn chỉ vì có bạn nên họ mới cười.

 1. Rất thích một câu nói thế này: “Trái tim rất đắt. Cho đúng người sẽ là vô giá, gửi sai người thì không đáng một xu. Lòng tốt và tình yêu có thể miễn phí, nhưng không hề rẻ mạt..”
 2. Không có ai là thật sự quá bận cả!

Vấn đề ở đây chính là bạn là sự ưu tiên, hay là sự lựa chọn của họ mà thôi.

Nếu thật sự muốn họ sẽ tìm cách, còn nếu không muốn họ sẽ tìm lý do.

 1. Thế còn anh? Anh có thích em không? Có nhớ về em không? Có muốn gặp em không? Có giống như em thích một người điên cuồng đến nỗi không còn đường lui không?
 2. Đôi khi tình yêu cũng là một loại tổn thương. Người tàn nhẫn chọn làm tổn thương người khác. Người tử tế chọn làm tổn thương chính mình.
 3. Rất nhiều người từng đem lòng yêu một ai đó mà mình không bao giờ có được. Hoặc là vì không có được nên mới yêu.
 4. Mặt trời không đến vì em, mặt trăng cũng thế. Nhưng tôi sẽ đến. Vì dẫu tiệm hoa không mở, hoa vẫn nở, em vẫn chờ
 5. Bạn bị thế giới này thúc giục trưởng thành rất nhiều năm, đột nhiên có người nói với bạn, bạn không cần trưởng thành nữa, bạn có thể làm một đứa trẻ rồi.
 6. Thứ mà không thể giấu trên đời này là sự thật và ánh mắt dành cho người mình thích.
 7. Thật ra trên thế giới này chẳng ai là của riêng ai. Nên nếu đã không biết trân trọng nhau thì cho dù là thứ tình cảm sâu đậm nhất cũng có thể biến mất.
 8. Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ hãy tha thứ cho tất cả những người và những chuyện đã làm bạn tổn thương. Nhắm mắt lại, dọn dẹp trái tim mình, những gì đã qua cứ để nó qua đi.

Cho dù hôm nay có xảy ra chuyện tồi tệ đến mức nào thì cũng đừng buồn phiền.

Cuộc đời không dài, hãy dùng thái độ can tâm tình nguyện, sống một cuộc đời an yên, tự tại.

 1. Làm tổn thương một người có thể dễ dàng như ném một viên đá xuống đại dương.

Nhưng bạn sẽ không bao giờ biết viên đá đó rơi sâu như nào

 1. Thế nào là đúng thời điểm?

Là khi chúng ta gặp nhau ở thời điểm anh đã đủ chín chắn và trưởng thành để bảo vệ, che chở cho em.

Còn em đã đủ bao dung, sâu sắc để chia sẻ cùng anh những đắng cay ngọt bùi.

Thế nào là đúng người?

Là khi em tìm một người yêu em, yêu cả những khuyết điểm của em.

Còn anh tìm được một người thương anh, nguyện đi cùng anh tới những ngày tháng sau này…

 1. Hi vọng tất cả những người bỏ lỡ nhau trên thế giới này đều có thêm một cơ hội.

Khi đủ thời gian, đã hiểu rõ đúng sai, đã trở nên tĩnh lặng và trưởng thành, quay lại vẫn tìm thấy nhau.

99+ stt hay về tình yêu và cuộc sống

Tình yêu là một điều không thể thiếu trong cuộc sống, nó giúp cuộc sống của mỗi người trở nên tươi đẹp rực rỡ hơn. Dưới đây là những stt chất lừ về tình yêu và cuộc sống cực độc đáo bạn có thể tham khảo:

 1. Trong tình yêu có một số điều, cho dù chúng ta không muốn nhưng cũng đành phải chấp nhận đó là :

“ không phải cứ cho đi hết là sẽ được nhận lại. “

 1. Có người nói: cả đời này chỉ cần yêu ba lần là đủ. Lần đầu là ngây ngô, lần hai là khắc cốt ghi tâm, lần 3 là trọn đời. Còn tôi, tôi chỉ mong cả ba lần đó đều là người ấy
 2. Từng lời cậu ấy nói như cứa vào tim mình. Chúng quá nhỏ bé để có thể chất vấn cậu ấy, nhưng lại lớn đến nỗi khiến mình không thể quên đi
 3. Khi người ta trẻ, người ta nghĩ có thể dễ dàng từ bỏ một mối tình. Vì người ta nghĩ rằng những hạnh phúc, những điều mới mẻ nhất sẽ đến trong tương lai. Cũng có thể. Nhưng người ta đâu biết rằng, những gì ta mong muốn và cần nhất chỉ đến một lần trong đời

 4. Hôm nay là 1 ngày tồi tệ…có thể ngày mai cũng thế, nhưng ngày kia chắc chắn sẽ là 1 ngày tuyệt vời ” hãy lan tỏa những điều tích cực đến với mọi người rồi chính bạn sẽ nhận lại những điều tích cực đó
 5. Em thích ăn táo nhưng anh lại đưa cho em một quả lê, sau đó hỏi rằng em có cảm động không. Thú thật em chẳng biết trả lời sao nữa. Thế là anh đi nói với mọi người xung quanh rằng bản thân đã hi sinh cho em bao nhiêu thì em lại lạnh lùng bấy nhiêu.
 6. Chúng ta thường nói “không muốn yêu đương” sau một mối tình, nhưng rồi ta sẽ lại yêu bởi một người chỉ là tình cảm đó không dám cho đi nhiều.

Bởi yêu càng nhiều thì đau bấy nhiêu..

 1. Cũng chẳng biết anh có thích em hay không, nhưng anh thật sự đã làm rất nhiều chuyện khiến em cảm thấy anh thích em, cũng đã làm rất nhiều chuyện khiến em cảm thấy anh không thích em. Thôi thì thế nào cũng được, em chỉ muốn đi ngủ thôi.
 2. Có những thứ chỉ đến với ta một lần trong đời, dù thời gian có dài hay ngắn nhưng nó để cho ta cảm giác thật sự khó quên
 3. Chỉ khi con người ta rời đi rồi, những người ở lại mới hiểu được nỗi lòng của ta. Dẫu cho hôm nay có mệt mỏi, mình vẫn mong bạn hãy nhớ rằng luôn có người sẵn sàng trao bạn cái ôm thật chặt, chúc bạn ngủ ngon và hẹn ngày mai gặp lại.
 4. Có một câu nói thế này:” Người muốn đưa cậu về nhà, bất kể đông tây nam bắc đều thuận đường.”

Thật ra so với câu nói ấy, mình thích nói với người ấy thế này hơn:” Mình không thuận đường lắm, nhưng mình muốn đưa cậu về nhà.”

 1. Khoảnh khắc đó tôi đã biết âm thanh đẹp nhất của cuộc sống là tiếng của một người nói yêu một người
 2. Không ai xứng đáng với nước mắt của bạn, và người xứng đáng, sẽ không làm cho bạn khóc
 3. Lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ , cho rằng đó chỉ là một cuộc tình . Nhưng cuối cùng mới biết , đó thực ra là cả cuộc đời
 4. Thực ra trong tim chúng ta đều có một người không thể nào quên được. Em sẽ nhớ người ấy vào lúc rảnh rỗi, vào lúc ăn cơm, hay là khi đang đi dạo trên đường, hoặc trong lúc đang nghe một bài hát. Rồi sau đó em dần phát hiện ra, dẫu người ấy có ở bên hay không, cuộc sống của em cũng không thay đổi. Em vẫn ăn uống, vẫn ngủ, vẫn chơi, vẫn kết thêm bạn bè… Đến khi ấy em sẽ hiểu, có những người cả đời này em không quên nổi, nhưng họ cũng chẳng thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống của em.

 5. Chúng ta càng nhiều tuổi thì càng sợ tình yêu, không phải sợ không ai yêu, mà là sợ tình yêu đó không có hạnh phúc
 6. Rằng sống trên đời, thấy phải thì làm, mà làm cũng đừng nghĩ sẽ được đáp đền xứng đáng, vì có những thứ quý giá lắm, chẳng gì bù đắp được đâu.
 7. Hãy chỉ gọi tình yêu bằng cái tên của nó, cũng đừng gán ghép thời gian làm thước đo của tình yêu. Chúng ta chỉ cần vì nhau, chỉ cần thương nhau tử tế, chúng ta đều sẽ hiểu được một tình yêu thuần khiết là thế nào.
 8. Thỉnh thoảng, trời vẫn đẹp, cây vẫn xanh, hoa vẫn nở, chim vẫn hót… Tức là cuộc sống của chúng ta vẫn thế, chẳng có gì thay đổi cả. Ai bận bịu với việc người nấy, và ít liên quan nhau.

Thế mà, thỉnh thoảng, anh đã rất nhớ em.

 1. Tuổi trẻ này, nếu may mắn thì gặp được người đúng người đúng thời điểm, nhưng nếu không được may mắn thì cũng không sao, bởi điều đó sẽ nuôi dưỡng cho chúng ta một cảm xúc tuyệt vời. Đừng quá đem lòng tiếc nuối với những chuyện đã qua, có vấp ngã thì mới có trưởng thành, có đau thương thì bản thân mới trở nên mạnh mẽ hơn.
 2. Yêu nhau đến mấy cũng có thể rời bỏ bạn mà đi trong một ngày đẹp trời, độc thân thì sao chứ, bạn vẫn tự hào vì bên cạnh mình vẫn còn rất nhiều người thương, dù hoàn cảnh nào cũng không bỏ rơi bạn.
 3. Không thể ở bên người trong lòng là cảm giác như thế nào?

– Chính là cảm giác trong túi chỉ có vẻn vẹn 10 ngàn, nhưng lại chăm chăm để mắt tới những món đồ có giá 10 triệu.

 1. Bất kể bạn học chuyên ngành gì, khi ra trường đều phải tìm một công việc mà bản thân yêu thích. Như vậy bạn sẽ vui vẻ từ 6 giờ sáng đến 8 giờ tối. Sau đó, tìm một người bạn thích để ở cùng. Vì như thế bạn mới cảm thấy hạnh phúc từ 8 giờ tối đến 6 giờ sáng hôm sau.
 2. Mình nghĩ may mắn chưa hẳn nằm ở việc mình có bao nhiêu người bạn tốt, mà lại nằm ở chỗ bao nhiêu người trong số đó sẵn sàng bỏ qua những lần mình ích kỉ, những lần mình bực bội, những lần mình trẻ con lại thẳng tính. Thật sự có bao nhiêu người coi đó là chuyện thường ngày và mỉm cười cho qua? Thân hay không thân, tốt hay không tốt, ở thời điểm chọn cách nhường nhịn với người kế bên, đã là điều đáng trân trọng.

 3. Bạn trèo lên rất cao, đi rất xa, không phải để cả thế giới nhìn thấy, mà để nhìn thấy cả thế giới. Nhìn thấy nhiều rồi sẽ biết nên lựa chọn thế nào, đi xa rồi sẽ biết điều mình muốn là gì. Ý nghĩa của phiêu bạt chính là để bạn đưa ra lựa chọn.
 4. Trẻ con luôn cho rằng người lớn rất siêu phàm, dù cho bầu trời có sụp xuống thì họ cũng có thể gánh lấy. Chỉ có người lớn mới biết thật ra họ ngưỡng mộ những đứa trẻ đến nhường nào. Khi trẻ con khóc, sẽ có mẹ dỗ dành. Còn khi người lớn khóc, chẳng có ai dỗ dành họ cả. Người lớn có thể chống đỡ cả bầu trời rộng lớn nhưng lại chẳng trốn được khỏi cơn mưa trong lòng mình!
 5. Nếu em là một phần của vận mệnh anh thì sẽ có một ngày anh trở về thôi. Người ta yêu vì yêu, cần gì phải có lý do.

TOP những stt chất lừ về cuộc sống độc đáo

Cuộc sống mang lại cho chúng ra rất nhiều điều mới mẻ, nhiều trải nghiệm và những mối quan hệ giúp chúng ta trưởng thành và tốt hơn từng ngày. Dưới đây là những stt chất lừ về cuộc sống mà bạn không thể bỏ qua.

 1. Chúng ta thường sẵn sàng vì người mình yêu mà làm nhiều việc không đòi hỏi sự báo đáp. Nhưng thực tế, trong lòng chúng ta luôn hy vọng nhận được sự trả ơn tương xứng, đi kèm với tình yêu chân thành từ người ấy
 2. Muốn trở thành một người trưởng thành điềm tĩnh, đừng giữ trong lòng quá nhiều tình cảm, đừng cứ mãi nhìn về quá khứ, cũng đừng quay đầu nhìn lại.

Đến với một cuộc sống khác, cậu phải nhớ rằng, không phải tất cả loài cá đều có thể sống trong cùng một đại dương.

 1. Tình yêu bắt đầu khi hai người tự nguyện, nhưng kết thúc lại chỉ cần lời chia tay từ một phía.

Rất lâu về sau bạn mới hiểu, khi chia tay, mọi lý do đều không quan trọng. Cũng giống như yêu, chỉ có cần và không cần, không có “vì sao”

 1. Ý nghĩa của việc cố gắng chính là khi vận may đến với bạn thì bạn sẽ cảm thấy mình xứng đáng với điều đó
 2. Trời cũng có ngày nắng, ngày mưa. Người cũng làm sao tránh khỏi lúc vui, lúc buồn. Nhưng hy vọng vào những giây phút mệt mỏi và cô đơn nhất ấy, bạn hãy nhớ rằng bạn luôn có chính mình và còn rất nhiều người thực lòng yêu thương bạn. Tất cả chỉ là cảm xúc nhất thời mà thôi bạn nhé.
 3. Thật ra thế giới này vẫn đang lén lút yêu thương bạn, cho bạn gặp gỡ những người phù hợp và trân trọng bạn hơn. Không bao giờ là quá muộn để chờ đợi nếu điều đó xứng đáng.
 4. Những người mà chúng ta gặp trong đời, có tốt có xấu. Gặp phải người xấu cũng tốt. Bởi sẽ giúp bạn nhìn rõ lòng người. Gặp phải người tốt giúp bạn học được cách tri ân.
 5. Không hối hận vì ngày đó đã yêu, cũng không hối hận vì đã yêu người đó. Chỉ là có lúc hồi tưởng, lại nghĩ sao lúc đó lại không biết tự trân trọng chính mình hơn, cứ như con thiêu thân lao vào lửa để tìm một chút cảm giác ấm áp thôi sao?
 6. Sau này em lại yêu một người, có thể là bình thường, có thể là tài hoa xuất chúng. Còn anh đã từng xuất hiện trong những năm tháng thanh xuân rực rỡ của em mà em chẳng buồn nhắc lại. Và anh lại nhận ra một điều:” Chỉ có sự tử tế mới làm cho đối phương lưu nhớ cả một đời.”
 7. Chúng ta ngày đó vùng vẫy không chịu an phận, đòi hỏi một tình yêu cuồng nhiệt bão giông, tầm tả trong mưa chỉ vì thấy họ nắm tay người khác.

Chúng ta của bây giờ lại chỉ ước có một mái nhà nhỏ, trong đó có người mình yêu, còn người đó cũng yêu mình.

 1. Thì ra, thứ giữ chân một người không phải những lời thề non hẹn biển mà là ánh mắt kiên định đến cùng, không phải nụ hôn chớp nhoáng mà là vòng tay ôm dịu dàng, nhẫn nại. Thì ra, an toàn mới là cảm giác dễ gây nghiện nhất và bình yên mới chính là nơi người ta muốn dừng chân sau vạn nẻo đường dài.

 2. Tình yêu và sự an toàn mà phụ nữ luôn tìm kiếm, thực ra cũng chỉ đến vậy thôi: Dù không thể che chắn mọi nắng mưa, cũng nguyện lòng dang rộng cánh tay để nhường người ấy phần dễ chịu hơn. Dù không thể một tay đổi thay cả thế giới, cũng sẵn sàng tạo ra một thế giới nhỏ bình yên – nơi người ấy chỉ soi bóng bởi nụ cười.
 3. Một ngày nào đó bạn sẽ nhận ra ý nghĩa của ước mơ không phải là ở chỗ nó có phù hợp với khả năng thực tế hay không. Điều quan trọng là nó cho phép bạn sống thêm một cuộc đời nữa với cảm xúc của riêng bạn, trong một thế giới mà bạn có thể hóa thân một cách hồn nhiên nhất vào đấng toàn năng.
 4. Một người nói chuyện lớn giọng, là bản năng; nói chuyện nhỏ giọng, là văn minh”. Kiểm soát âm lượng là thể hiện sự tôn trọng người khác, cũng là sự tu dưỡng của chính mình.
 5. Đột nhiên rất muốn quay lại về làm một đứa trẻ, bởi vì so với trái tim đầy thương tích, thì đầu gối trầy xước dễ chữa lành hơn rất nhiều lần.
 6. Tập lớn cuối cùng là những bước chân vờ vễnh bước đi trong cát vàng, dấu chân để lại chưa rõ là đậm hay nhạt nhưng đôi chân đã bỏng rát vì sương gió…
 7. Ngay cả trong những giây phút buồn bã nhất, kém tự tin nhất, khó khăn nhất, thì cũng hãy luôn tin rằng bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp trên thế gian này.
 8. Vào một ngày nào đó trong tương lai, cậu sẽ gặp một người ấm áp giống như cậu, các cậu có thể là bạn bè, cũng có thể là người yêu. Cho nên không cần gấp gáp, những gì cậu chờ đợi đều đang trên đường tới, những thứ cậu mong muốn rồi sẽ thành hiện thực. Cậu ấm áp như thế, đi hai bước, gió sẽ lại ngọt ngào hơn một chút, thế gian này sao có thể nỡ đối xử không dịu dàng với cậu được đây.
 9. Yêu đúng người, bạn sẽ thoải mái được làm một đứa trẻ nhưng vì bạn cũng thực sự yêu và trân trọng họ, bạn chọn cùng nhau trưởng thành và

Không phải bạn không muốn được sống vô lo vô nghĩ, được chăm sóc và quan tâm. Mà bởi vì bạn hiểu những vất vả của họ và bạn không muốn thêm một mối lo cho họ nữa. Bạn muốn cùng họ đối đầu với bão giông thay vì núp đằng sau để họ chở che.

 1. Có một ngày, một người quan trọng nào đó cũng sẽ rời bạn mà đi. Cái trách lòng người phụ bạc không nên là cái trách đầu tiên. Nếu muốn ăn năn, hãy tự nhắc đến cái nỗi vô tâm, rong chơi dài rộng của bản thân, dù là vì lý do gì đi nữa mà họ để bạn lại một mình. Cứ tự trách mình rằng sao không yêu cho đủ, sao không sống thật hết lòng… Không có niềm tin nào là không xứng đáng, chỉ là mình có đặt nhầm chỗ hay không?
 2. Bạn phải tin rằng cuộc đời sẽ không đối xử tệ bạc với bạn. Những khó khăn bạn đang phải trải qua, những mệt mỏi bạn đang phải chịu đựng, những hố sâu bạn đã rơi vào và cả những con đường sai lầm bạn đã đi qua… Tất cả sẽ tôi luyện bạn trở thành một người độc nhất vô nhị, thành thục và kiên cường
 3. Hoá ra là bạn cô đơn đến vậy, hoá ra bạn luôn một mình, hoá ra là bạn cũng cần có một tình yêu. Hãy nhớ rằng, dù bạn sống thế nào, một mình trông bạn vẫn ổn, nhưng cho đến cuối cùng bạn vẫn phải cần có một tình yêu.
 4. Trong tình yêu có hai điều quan trọng: một là tin tưởng, hai là thành thật. Tin tưởng để có thể yêu nhau dài lâu, thành thật để không khiến nhau đau khổ.
 5. Muốn trở thành một người trưởng thành điềm tĩnh, đừng giữ trong lòng quá nhiều tình cảm, đừng cứ mãi nhìn về quá khứ, cũng đừng quay đầu nhìn lại.

Đến với một cuộc sống khác, cậu phải nhớ rằng, không phải tất cả loài cá đều có thể sống trong cùng một đại dương.

 1. Hoá ra là bạn cô đơn đến vậy, hoá ra bạn luôn một mình, hoá ra là bạn cũng cần có một tình yêu. Hãy nhớ rằng, dù bạn sống thế nào, một mình trông bạn vẫn ổn, nhưng cho đến cuối cùng bạn vẫn phải cần có một tình yêu.
 2. Nhiều khi một người lựa chọn ra đi không hẳn vì tìm thấy điều tươi đẹp hơn ở bên kia thềm. Chỉ đơn giản bởi vì, buổi sáng tỉnh dậy, nhận ra ngọn lửa trong lòng mình đã tắt.

Trọn bộ stt chất lừ về tình yêu buồn không thể bỏ qua

Yêu nhau và đến được với nhau, cùng nhau đi đến cuối con đường là điều mà ai cũng mong muốn tuy nhiên không phải cặp đôi nào cũng may mắn được đến như vậy. Sự chia ly luôn khiến chúng ta tiếc nuối và đau khổ hơn bao giờ hết. Hãy tìm đến những trái tim đồng điệu thông qua những stt chất lừ về tình yêu buồn dưới đây nhé!

 1. Trở nên xinh đẹp có nghĩa là trở thành chính mình. Bạn không cần phải được người khác chấp nhận. Bạn cần phải chấp nhận bản thân. Khi bạn sinh ra là một bông hoa sen, hãy là một bông sen xinh đẹp, đừng cố trở thành một bông hoa mộc lan. Nếu bạn khao khát được chấp nhận, công nhận, và cố gắng thay đổi bản thân để phù hợp với những gì người khác muốn bạn trở thành, bạn sẽ phải chịu đựng cả đời. Hạnh phúc thực sự và sức mạnh thực sự nằm ở việc thấu hiểu bản thân, chấp nhận, và tự tin vào chính mình.
 2. Muốn trở thành một người trưởng thành điềm tĩnh, đừng giữ trong lòng quá nhiều tình cảm, đừng cứ mãi nhìn về quá khứ, cũng đừng quay đầu nhìn lại. Đến với một cuộc sống khác, cậu phải nhớ rằng, không phải tất cả loài cá đều có thể sống trong cùng một đại dương.
 3. Nghĩ mà xem, nếu nói cuộc sống chẳng có gì hối tiếc, đều chỉ là những lời nói dỗi hờn mà thôi, cuộc sống nếu như chẳng hối hận điều gì, vậy thì nó sẽ nhàm chán tới mức nào chứ?

 4. Trưởng thành là nhẫn nại hơn, bình tĩnh hơn đối với những sự việc dù là bất ngờ nhất. Là học cách chấp nhận rằng có những thứ rất thích nhưng chẳng thể có được, hoặc có những thứ không thích nhưng vẫn biết rằng là nên làm và cần phải làm.
 5. Tôi hi vọng bạn sẽ sống thật vui vẻ, làm điều bạn yêu thích. Khi mệt mỏi hãy dừng lại một chút, hít một hơi thật dài. Sau đó tiếp tục nỗ lực sống cuộc đời mà bạn mong muốn.
 6. Ngày trước tôi cho rằng những người đem vui vẻ đến cho người khác trước giờ không có buồn đau.

Bây giờ mới biết rằng, có vài người lúc buồn nhất vẫn sẽ cố mang đến niềm vui cho người khác.

 1. Lòng tốt của bạn đối với người khác giống như một ly nước vậy, uống vào liền hết.

Còn điều không tốt của bạn thì lại giống như một loại hạt giống, nó sẽ từ từ bén rễ rồi nảy mầm trong lòng họ.

 1. Ai đó đã nói rằng tình yêu đích thực chính là không nhất thiết phải ở bên cạnh, không nhất thiết phải có được nhau, không nhất thiết phải trao nhau cả phần đời còn lại, mà là cho dù cuộc sống đổi thay thế nào thì điều ta mong cầu nhất chỉ là người được một đời bình an, vui vẻ
 2. Khi anh ấy rời bỏ bạn, chắc chắn đã có một lúc nào đó anh ấy cảm thấy rằng, anh ấy sẽ tốt hơn nếu không có bạn.
 3. Sau này em nhận ra rằng thế giới này thật sự rất lớn, nếu như không cố tình gặp nhau, vậy thì chắc chắn sẽ không còn cơ hội nữa. Chúng ta có chung một quá khứ, nhưng lại có đến hai tương lai.
 4. Nếu như tôi chủ động tìm em thì chứng tỏ em rất quan trọng đối với tôi. Nhưng khi tôi không chủ động tìm em không có nghĩa em không quan trọng, chỉ vì tôi không biết trong lòng em, tôi có quan trọng hay không mà thôi.
 5. Nếu có ngày chúng ta chia tay, em không biết rốt cuộc là muốn anh sống tốt hay khổ sở nữa. Có lẽ em sẽ rất buồn nếu anh khổ sở, nhưng nếu anh sống tốt bên người khác, em tất nhiên cũng chẳng đành lòng.
 6. Cô hỏi anh đã đuổi theo chiếc xe đó tới tận đâu. Anh cười cười trong lúc đầu óc dần nhẹ bẫng:”Cũng không biết là tới đâu, chạy mệt thì nghỉ thôi, đuổi sao được thứ đã mất lâu rồi.”

 7. Tôi cứ nghĩ tình yêu có thể bù đắp tiếc nuối trong cuộc đời, nhưng tạo ra nhiều tiếc nuối nhất lại là tình yêu
 8. Cuộc đời không cho phép ta lựa chọn lần thứ hai. Chọn sai rồi sẽ không quay lại như trước được nữa, chỉ là ta có đủ can đảm để đối mặt với nó và bước tiếp hay không. Và cũng chẳng có ai là không mắc sai lầm, bởi thế nên sai ở đâu đứng lên ở đó, sửa chữa nó và đặt tin vào bản thân hơn.
 9. Bạn tình nguyện cho đi cái gì, đó đều là sự lựa chọn của bạn. Và việc đối phương có vì điều đó mà yêu bạn hơn không, hoàn toàn không có một chút liên quan nào.
 10. Con người ta thường chỉ đặc biệt quan tâm đến thứ mình yêu thích, thế nên người khác có yêu bạn hay không, bạn tự mình rõ nhất.
 11. Có lúc thích một người, cũng giống như nhìn thấy đôi giày người ta đi trên chân, rất đẹp. Đáng tiếc là của người ta, không thể xin được.
 12. Nhân gian chỉ có 2 điều xứng đáng được chờ đợi. Một là lời thỉnh cầu có kết quả. Hai là lời tỏ tình chắc chắn được đáp lại.
 13. Tôi biết giữa tôi và em có một vài thứ nảy mầm, nhưng tôi không dám tưới nước, cũng không dám đi trồng, tôi sợ khi hoa nở sẽ không giống như những gì tôi đã nghĩ, hoặc có thể khi lớn lên cũng chẳng thể ra hoa.
 14. Đó ai đó đã bảo người nhút nhát trước con gái là người lương thiện. Và tình yêu nhút nhát là tình yêu chân thành.
 15. Anh và em, chúng ta ở quá khứ đã giành hết những năm tháng cũ để nắn nót nhau trở nên hoàn hảo hơn nhưng kết quả lại đem sự hoàn hảo ấy chăm sóc một ai khác sau này.
 16. Anh đã từng nghĩ, định luật vạn vật hấp dẫn được Newton phát hiện đầu tiên khi nhìn thấy quả táo rơi, cho đến khi anh nhìn vào mắt em. Hóa ra, còn có một định luật vạn vật hấp dẫn nữa nơi mắt em.

 17. Thứ khiến bạn tình nguyện dốc cạn cả con tim, dù người khác có chê bai chế giễu đến đâu, cũng vĩnh viễn là thứ đẹp nhất.
 18. Anh ấy có thể thực sự thích bạn, nhưng điều đó không hề cản trở việc anh ấy thích người khác. Thật ra, đáng tiếc nhất chính là bạn chưa bao giờ cảm thấy mình được lựa chọn một cách kiên định. Giống như đúng lúc anh ấy cần, bạn cũng đang ở đó.
 19. Trước kia nhắc đến tên người, đôi má đỏ ửng, gương mặt ngại ngùng dường như cả thế giới đều biết mình đang yêu.
 20. Mãi sau này, có vô tình nghe đến, chỉ ước hai ta chưa bao giờ gặp gỡ, ngoảnh mặt đi như những người xa lạ, nếu vậy đã không đau lòng, cũng không dám tương tư.

Chùm stt chất lừ về tình yêu và cuộc sống HOT nhất hiện nay

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình những stt chất lừ về tình yêu và cuộc sống thì còn chần chờ gì mà không lưu ngay những stt dưới đây để đăng lên trang cá nhân của mình nào. Nhất định sẽ khiến cho cộng đồng mạng điên đảo đấy nhé!

 1. Yêu nhau là cố gắng giải quyết mọi vấn đề cùng với nhau. Những vấn đề mà bạn sẽ không bao giờ gặp phải nếu độc thân.
 2. Sau này anh ấy yêu một người, hi vọng anh biết khổ biết đau.

Sau này anh ấy yêu một người, mong cho anh vì lo cho người ta mà mất ăn mất ngủ.

Sau này anh ấy yêu một người, sẽ nuối tiếc vì mất đi một người từng yêu anh ấy thật lòng như tôi.

 1. Rất lâu sau đó, em sẽ lại thấy nắng thật đẹp, mưa thật lãng mạn và gió cũng thật dịu dàng. Lần này thì không còn ai để kể nữa.
 2. Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với bạn, chỉ để cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó sẽ chẳng bao giờ được đáp lại và bạn là người phải ra đi.
 3. Anh tưởng rằng mình đã yêu em suốt ngần ấy năm. Nhưng cuối cùng thì anh đã nhầm. Anh đã quá nhầm. Thứ anh yêu hoá ra lại chỉ là sự tưởng tượng của anh về em.
 4. Sau khi tốt nghiệp tất cả mọi người đều hi vọng bạn nhanh chóng trưởng thành. Thế nhưng tôi nguyện bạn ăn ngon, ngủ đủ, có thể ngắm nhìn pháo hoa khắp thế giới, chậm rãi tận hưởng từng khoảnh khắc của nhân gian, sau đó lớn lên trở thành một người dịu dàng.
 5. Mong cậu hãy yêu lấy chính mình, biết cảm ơn và xin lỗi đúng thời điểm, nhưng nếu đó không phải lỗi của cậu, xin đừng hạ thấp bản thân. Chúng ta đều xứng đáng có được sự tôn trọng, mặc cho họ có là ai đi chăng nữa. Đừng nghiêng mình vì một người không xứng đáng.
 6. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến chữ nếu như này, gặp chính là gặp, tôi không gặp người khác, mà là em, tôi cũng không thích người khác, chỉ thích em.
 7. Ngay cả việc mơ tưởng đến một tình yêu say đắm trọn vẹn em cũng không dám. Chỉ nghĩ đến thôi cũng đã sợ hãi vô cùng.
 8. Đàn ông không thích bạn gái mình thân thiết với người đàn ông khác, vì họ hiểu rõ đàn ông lúc nào sẽ trở thành kẻ cặn bã. Cùng một đạo lý, phụ nữ cũng không thích bạn trai mình thân thiết với người phụ nữ khác, bởi họ hiểu rõ chẳng người phụ nữ nào đơn giản
 9. Cả đời chỉ yêu một lần là tốt nhất. Yêu nhiều quá sẽ trở nên lãnh đạm, chia tay nhiều quá sẽ trở thành thói quen, đổi người yêu quá nhiều sẽ sinh ra so sánh. Đến cuối cùng bạn sẽ không tin vào tình yêu nữa. Thật ra đối với tình yêu càng đơn thuần thì càng hạnh phúc.
 10. Hồi xưa tôi luôn nghĩ rằng, nếu yêu nhau mà bắt đầu thấy chán nhau, thì nên nghỉ cho rồi. Đến tận gần đây, tôi mới hiểu ra, khi tình yêu dần nhạt đi, thì đó mới là lúc nó bắt đầu thật sự tồn tại. Đương nhiên, bạn có thể lựa chọn buông tay, tìm một tình yêu mới mẻ, nhưng cái giá phải trả là bạn sẽ không bao giờ thoát khỏi vòng lặp đó.
 11. Thế giới ồn ào cuồng loạn đều dạt hết ra xa.

Em có nghe thấy không?

Anh cùng thế giới này, chân thành sâu sắc yêu em.

 1. Bạn nói yêu cô ấy, thế nhưng một câu tỏ tình bạn cũng ngại nói. Cô ấy nói không yêu bạn, vậy mà đã dành rất lâu để đợi một lời, một lời bạn không nói.
 2. Con người chúng ta thường quan tâm đến chuyện ăn mặc đời thường của một diễn viên điện ảnh hơn là tìm hiểu thế giới nội tâm đầy sóng gió của một người bình thường
 3. Anh khuyên này, em đừng ngồi một mình bên khung cửa, bên bờ biển hay một nơi nào đó gió lạc lõng thổi ngang. Có ai chắc được cơn gió đã qua không bao giờ trở lại, sẽ lật đúng trang đau nhất em từng viết dở dang…
 4. Khi bạn khóc, đại não sẽ tiết ra endorphin để giúp bạn giảm bớt nỗi đau. Đây là cách mà đại não vỗ về bạn và nhẹ nhàng nói: “Mọi việc rồi sẽ ổn thôi.”

 5. Chỉ khi con người ta rời đi rồi, những người ở lại mới hiểu được nỗi lòng của ta. Dẫu cho hôm nay có mệt mỏi, mình vẫn mong bạn hãy nhớ rằng luôn có người sẵn sàng trao bạn cái ôm thật chặt, chúc bạn ngủ ngon và hẹn ngày mai gặp lại.
 6. Nơi sâu nhất của đại dương trên trái đất là rãnh Mariana, điểm sâu nhất của nó là vực thẳm Challenger. Ý tôi là, nếu ở cuộc đời này, trái tim tôi là nơi sâu nhất, thì em chính là điểm sâu nhất. Challenger là bí mật thầm kín của Mariana, còn em là bí mật không thể chạm đến của tôi

Trên đây là những stt chất lừ về tình yêu và cuộc sống được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và chia sẻ hiện nay. Hãy cùng gửi đến những người bạn của mình để cùng biết nhé!

Stt Hay -