Góc chia sẻ: Bật mí cách tán trai qua Facebook cực hiệu quả

Bật mí cách tán trai qua facebook cực hiệu quả, cách làm quen với trai lạ cực hay mà cô nàng nào cũng nên biết, cách làm quen qua tin nhắn hiệu quả nhất

Tán trai là một nghệ thuật và người biết tán trai đích thị chính là một người nghệ sĩ. Ngày nay, rất nhiều cặp đôi gặp nhau và đến được với nhau thông qua những trang mạng xã hội. Ban đầu họ chỉ tâm sự và tìm đến những trái tim đồng điệu, những người có tiếng nói chung với mình để rồi gặp mặt và tìm hiểu nhau kỹ hơn. Qua Facebook, người ta còn có thể giữ liên lạc được với những người mà mình có thể đã lâu chưa gặp, và dễ dàng làm quen với những người lạ nhưng nói chuyện vẫn rất hợp nhau. Đừng xem thường cách này nhé rất nhiều người đã thành đôi qua cách này đấy. Nếu bạn cũng muốn mình thoát khỏi cảnh cô đơn thì lưu ngay lại những cách tán trai qua Facebook dưới đây ngay thôi nào!

Nội Dung

Cách bắt chuyện làm quen với trai lạ trên Facebook

Bạn đã bao giờ yêu một người từ cái nhìn đầu tiên chưa? Tình cảm là điều khó nói, chẳng ai có thể biết trước được rằng trái tim mình sẽ rung động vì ai, có khi là vừa nhìn thấy một người trên facebook và trái tìm ta bỗng thổn thức, không ngừng ra tín hiệu với bộ não rằng, hãy tán chàng trai này đi. Vấn đề chính là lúc này, sau khi gửi lời kết bạn và người ấy cũng đã đồng ý xong xuôi, bạn lại chẳng biết mình nên làm gì tiếp theo. Nếu muốn người ấy sớm là của mình, đừng cứ mãi mang trong mình tâm thế an toàn, và cũng gạt bỏ sự nhút nhát, e dè của mình sang một bên đi. Thử ngay những cách bắt chuyện với trai lạ dưới đây ngay thôi nào!


 1. Bắt đầu bằng một lời chào thân thiện

Đây chính là cách đơn giản và cũng hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng. Thông thường để gây được ấn tượng với một người ở lần đầu tiên, bạn phải thật khác biệt, ý tôi ở đây là hoặc là thật điên hoặc là thật xinh đó. Nhưng nếu bạn không có cả 2 thì cứ làm theo cách an toàn và đơn giản này đi. Nào, cầm điện thoại lên và soạn một tin nhắn ngắn gọn với nội dung đơn giản nhưng vẫn phải dễ hiểu nhé . Tránh tình trạng nhắn tin quá dài dòng với nội dung tại sao bạn lại nhắn cho anh ta, như vậy dễ khiến anh ta thấy bạn quá nhàm chán và chẳng còn hứng thú để trả lời bạn nữa đâu.


 1. Sử dụng những icon hài hước, vui nhộn.

Hãy thử tưởng tượng xem, hai người nhắn tin với nhau mà suốt cả cuộc hội thoại chỉ thấy chữ là chữ thì quả thật rất nhàm chán và không khiến đối phương thấy tự nhiên và thoải mái. CHẳng phải ngẫu nhiên mà những icon được ra đời đâu. Việc sử dụng những icon trong khi nhắn tin sẽ giúp hai bạn có thể trò chuyện một cách tự nhiên hơn, người ấy cũng sẽ nghĩ bạn là người dễ gần từ đó dễ tâm sụ với bạn hơn đó.. Tuy nhiên, cũng nên sử dụng những icon này một cách hợp lý các cô gái nhé, đừng để đối phương nghĩ rằng anh ta là người nhàm chán và bạn chẳng biết trả lời như thế nào ngoài việc gửi những icon cả,


 1. Hãy khen ngợi anh ta khi mở đầu cuộc trò chuyện

Một trong những lưu ý trong cách tán trai qua facebook hiệu quả chính là việc mở đầu cuộc trò chuyện của hai người bằng một lời khen ngợi, ví dụ như “ em bị ấn tượng bởi tấm hình của anh đó? Anh có thể cho em xin vài bí quyết chụp ảnh được đẹp như anh được không? Hoặc là “Anh chơi bóng siêu thế? Anh chơi bộ môn này đã được lâu chưa? Điều này sẽ khiến chàng trai nghĩ rằng bạn là một cô gái tâm lý, biết quan tâm người khác và sẽ dễ có cảm tình hơn với bạn đó. Ngoài ra, biết đâu qua những cuộc nói chuyện như vậy, bạn lại nhận ra giữa 2 người có những điểm chung thì lại càng có cơ hội để tìm hiểu nhau phải không nào?


 1. Gọi anh ấy bằng tên gọi

Khi nhắn tin đừng nên chỉ xưng hô “anh ơi anh à” một cách nhàm chán nữa nhé! Hãy thử gọi anh ta bằng tên để thay đổi và làm mới cuộc trò chuyện của hai người, như vậy cũng là một cách gây ấn tượng và để anh ta nhớ đến bạn lâu hơn và nhiều hơn giữa rất nhiều cô gái mà anh ta gặp mặt và nói chuyện. Hoặc bạn cũng có thể đăt anh ta bằng một biệt danh đặc biệt đáng yêu nào đó, chắc chắn anh ta sẽ ấn tượng thôi.


 1. Dùng “flirting text”

Đây là cách nhấn những tin mang ngầm ý gợi cảm chứ không phải phô bày một cách lộ liễu quá như những đôi đang yêu nhau đâu nhé! Một vài mẫu câu mà bạn có thể thử như: em đang thay một việc chiếc váy mới! hoặc “ Lát nói chuyện sau nha, em đi tắm đã! Chắc chắn sẽ khiến chàng phải rung rinh mất thôi!


 1. Nhắn tin ngắn gọn, dễ hiểu

Với những chàng trai mới quen, đừng biến mình trở thành một cô gái nhàm chán và dài dòng bằng cách nhắn cho anh ta những tin nhắn dài như văn sớ nhé! Con trai hầu như phần lớn đều không thích những cô gái nói nhiều và phiền phức đâu. Và nhắn dài như thế cũng khiến bạn trở nên quá dễ đoán, và mất dần hứng thú trong cuộc trò chuyện mà thôi. Nhắn tin ngắn thôi, để anh ta luôn phải tò mò và muốn nhắn với bạn lâu hơn để tìm hiểu thêm về bạn.


 1. Đừng nhắn tin quá mất tự nhiên và tỏ ra bản thân mình đáng thương

Tức là trong cuộc trò chuyện của hai người, bạn đừng biến mình thành một người quá bi lụy anh ta. Đừng quá cố gắng tỏ ra một cách lộ liễu rằng bản thân mình đang thật sự cô đơn và chỉ có một mình. Hãy để bản thân mình có một sự tự tin và có giá riêng. Làm quá chỉ khiến anh ta không coi trọng và biết đâu lại ngĩ rằng việc bạn nhắn tin cho anh ta chỉ là vì bạn đang cô đơn và muốn tìm một người để khỏa lấp sự cô đơn đó

Cách bắt chuyện với trai lạ qua tin nhắn facebook

Việc làm quen với chàng đã thành công rồi, mối quan hệ giữa hai người đã có khởi sắc rồi thì việc tiếp theo bạn cần làm chính là nhanh chóng về đích bằng cách lên kế hoặc cưa đổ chàng thôi nào. Cùng tham khảo ngay những cách tán trai qua facebook bách phát bách trúng dưới đây nhé!


 1. Lên kế hoạch

Làm việc gì cũng cần phải có kế hoạch cụ thể thì mới có thể nâng cao khả năng thành công đúng không nào? Bạn cần dự tính được mình sẽ nói gì hoặc mình sẽ phải nắm bất được những thông tin gì sau khi kết thúc cuộc trò chuyện hôm đó.


 1. Bắt đầu nhắn tin với anh chàng thôi nào!

Tất nhiên cần phải biết người ấy đang làm gì để quyết định rằng có nên tiếp tục hay không đúng không nào? Một vài câu hỏi đơn giản mà bạn có thể đặt ra như: Anh đang làm gì thế? Anh có chuẩn bị làm gì không?

Sau khi đối phương trả lời, nếu anh ta đang thật sự bận và không có thời gian để nhắn tin với bạn thì tất nhiên bạn sẽ lựa lời và chuyển sang thời điểm khác để nhắn tin rồi. Lúc này mà còn cố chấp nhắn tin liên tục sẽ khiến mình trở thành một người vô duyên và phiền phức trong mắt anh ta mà thôi.

Còn nếu anh ta đang ngồi rảnh rang thì bạn có thể tùy vào câu trả lời để hỏi xoáy sâu và đó để đặt ra những câu hỏi với anh ta. Đừng để cuộc trò chuyện rơi vào tình trạng im lặng, bạn không hỏi gì và người ấy cũng im re luôn nhé!


 1. Để ý đến những phản ứng trong cuộc trò chuyện với người ấy

Chắc chắn bạn không muốn hai người chỉ dừng lại ở việc nhắn tin thôi đúng không nào? Trong cuộc trò chuyện, bạn nên để ý thái độ trong tin nhắn của anh ta để biết rằng người ấy có thật sự hứng thú nói chuyện với bạn hay không và liệu đã đến lúc bạn tiến thêm một bước bằng cách lên lịch hẹn rủ người ấy đi chơi không?

Còn nếu dù bạn đã cố tìm cách kéo dài cuộc trò chuyện, tìm các chủ đề để nói mà người ấy lại chỉ đáp lại bằng những câu cụt ngủn thì có thể người ấy đang bận hoặc tâm trạng không được tốt. Đừng quá cố chấp dễ khiến mình trở nên phiền phức trong mắt họ đấy

 1. Đừng nhắn tin quá nhiều và liên tục

Một trong những cách tán trai qua facebook chính là bạn không nên nhắn tin quá nhiều và liên tục cho người ấy, Con trai thường thích những cô gái chủ động nhưng không có nghĩa là một người cả ngày nhắn tin cho anh ta. Nếu anh ta cũng có tình cảm với bạn, anh ta sẽ tìm cách để nhắn tin trước cho bạn.


 1. Luôn tự tin là chính mình

Một trong những điều mà các chàng trai rất thích ở những cô gái chính là sự tự tin. trong hành trình chinh phục người ấy, bạn hãy cứ là chính mình, đừng nên chạy theo những hình mẫu lý tưởng mà anh ta thích và bắt buộc mình phải theo hình mẫu đó trong khi bạn không thích. Nếu anh ta thích bạn, anh ta sẽ thích vì bạn là chính bạn và không phải là ai khác. Việc sống đúng là chính mình sẽ giúp bạn luôn có một phong thái rạng rỡ và có thể át hết đi được những điều còn đang thiếu sót đấy!

Trên đây là những cách tán trai qua facebook mà chúng tôi sưu tầm để gửi tới các bạn trẻ. Tình yêu không tự nhiên mà đến mà cũng không phải tự nhiên mà có được. ĐỪng cứ mãi ngại ngần mà vô tình làm mất đi những cơ hội để bạn và người ấy có thể ở bên nhau trong tương lai nhé! Chúc các bạn sớm tìm được nửa kia ưng ý cho mình

Stt Hay -