Tổng hợp 89+ Style tóc đầu đinh đẹp chất nhất dành cho các chàng trai

Tóc đầu đinh đẹp là style tóc khá độc đáo, vô cùng ấn tượng dành cho các chàng trai có cá tính mạnh mẽ. Kiểu tóc này không chỉ gọn gàng, thoáng mát mà lại khá thời trang. Hiện nay đây chính là một trong những style tóc hot nhất, được rất nhiều chàng trai lựa chọn. Với những kiểu đầu đinh hiện đại nhất dành cho nam dưới đây sẽ giúp các chàng trai có được vẻ đẹp đậm chất manly vô cùng hấp dẫn của mình. Hãy thử thay đổi phong cách của chính mình với kiểu đầu đinh này nhé!

Những kiểu tóc đầu đinh đẹp hot nhất năm

Tóc nam cua đầu đinh còn được gọi là tóc ba phân, đây là mẫu tóc nam rất đẹp dành cho những chàng khoe sự cá tính, quyến rũ của mình trong mùa thời trang tóc hiện nay. Mẫu tóc này được xuất hiện từ quân đội nay trở thành lên phổ biến hơn và tạo ra một trong những kiểu tóc phải có của các chàng trai.

Là một kiểu tóc đa năng, tuy nhiên đầu đinh không phải ai để cũng hợp.
Với những ai có đầu hơi méo, có chỗ lỗi lõm, có nhiều vết sẹo,… sẽ ảnh hưởng rất lớn tới việc bạn có hợp với kiểu đầu húi cua này hay không?
Kiểu tóc “húi cua” – kiểu tóc ưa thích của quân đội trên khắp thế giới, kiểu tóc hội tụ đầy đủ chất nam tính.
Đây là kiểu ngắn trong các loại đầu đinh
Kiểu đầu đinh quan đội,được cắt bởi tông đơ không cần cữ lược, bạn sẽ cắt tất cả, gần như là cạo trọc vậy.

Kiểu tóc đầu đinh Undercut

Undercut là một trong những kiểu tóc nam hot nhất hiện nay bởi vẻ đẹp manly vô cùng hấp dẫn. Nhiều kiểu Undercut đang được ưa thích như: Undercut truyền thống, Undercut không cân đối, Undercut ngắn, Undercut Hàn Quốc,…đầu đinh Undercut cũng là kiểu tóc được nhiều chàng trai yêu thích.

Là kiểu ngắn nhất trong các loại húi cua. Ở kiểu này, tóc sẽ được cạo gần như dính sát vào da đầu.
Với những người dám cạo những kiểu húi cua ngắn, râu chính là một trợ thủ đắc lực để giúp làm cân đối gương mặt hơn.
Với kiểu này, tóc ở hai bên và sau gáy được tỉa ngắn bằng tông-đơ, phần trên đỉnh đầu thường được cắt dài hơn một chút và vuốt ra đằng trước.

Style tóc đầu đinh nhọn

Tóc đầu đinh nhọn đẹp là một cách “gọt đầu” yêu thích của các chàng trai. Đơn giản, gọn gàng, manly chính là những ưu điểm muôn thuở chỉ có thể tìm và nhìn thấy ở kiểu tóc này.

Loạt những mẫu tóc đầu đinh cạo hai bên

Hầu hết, các chàng trai hiện nay đều yêu thích sử dụng cho cắt fade cho kiểu tóc này. Lúc cắt fade, phần tóc hai bên gáy và phía sau được cạo hoặc tỉa sát, càng leo lên cao càng mờ dần rồi hòa với phần tóc ở trên. Kiểu cắt này tạo ra hiệu ứng tương phản giữa hai phần của mái tóc, đem đến một cái nhìn gọn gàng, nhẹ nhàng.

Hiện nay, cũng có rất nhiều cái nhìn nhận khác nhau về kiểu tóc đầu đinh đẹp này. Có người rất yêu thích, xem đây là mẫu tóc đẹp, hot thế nhưng có nhiều người lại có cái nhìn sai lệch rằng, đây là mẫu tóc bụi bặm, kiểu tóc bất cần đời. Nhưng thật ra đây chỉ là số ít thôi. Sau khi tham khảo xong 89+ Style tóc đầu đinh đẹp hot nhất ở bên chắc mọi người có thể có cái nhìn khác. Với bạn thì sao ạ? Chắc cũng khá thích kiểu tóc thời trang này. Nếu vậy, hãy thử thay đổi bản thân, tạo cho mình một diện mạo mới, menly hơn và chất hơn trong mắt các chị em nhé!

Xem thêm: [Tham khảo] 101+ Kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt đẹp, đầy phong cách

Ảnh Tổng Hợp, Blog Ảnh Đẹp, Hình Ảnh Tóc Đẹp - Tags: ,
DMCA.com Protection Status