[123+] Stt chúc người yêu hạnh phúc khi chia tay buồn nhất!

Bộ sưu tập những Stt chúc người yêu hạnh phúc khi chia tay, những stt sau chia tay khiến người đọc xúc động và sâu lắng nhất, Stt chúc người yêu cũ hạnh phúc bằng tiếng Anh

Content

Tuyển tập những stt chúc người yêu hạnh phúc sau chia tay

Tình yêu là điều kì diệu trên thế gian này, nó cho ta biết bao cảm xúc, khiến chúng ta có thể vỡ òa vì hạnh phúc nhưng cũng có khi khiến ta phải đau khổ và buồn bã khôn nguôi. Để đi cùng nhau đến cuối con đường là duyên phận nhưng cũng có khi ta buộc phải buông tay nhau để 2 người bước về 2 hướng khác nhau. Dưới đây là những stt chúc người yêu hạnh phúc sau chia tay hay nhất, hãy cùng tham khảo nhé!

 1. Có người nói rằng, khi một người rời đi là vì có người khác sắp đến. Mong rằng người mới sẽ tới với anh và em, mong rằng chúng ta dù không còn bên nhau nữa nhưng vẫn có thể thật hạnh phúc
 2. Rồi sẽ có một người đến bên anh, yêu anh như cách mà anh mong muốn. Em vốn dĩ không  phải là điều anh mong muốn và yêu thương như lời mà anh vẫn nói. Thôi thì chúng ta nhường chỗ cho người đến sau anh nhé!
 3. Chuyện tình cảm, yêu nhau có thể không cần lý do gì cả nhưng để chia tay nhau thì chỉ cần bạn nghĩ đến lí do gì cũng sẽ đều đúng cả. Chúng ta đã dành tất cả những điều tốt đẹp cho nhau. Anh dành cả thanh xuân cho em, em dành cả thanh xuân cho em, chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà chẳng toan tính điều gì. Hôm nay, dù chẳng thể cùng nhau bước tiếp, anh vẫn mong em có thể sống mãi là cô gái xinh đẹp, tự tin như hình dáng anh gặp em lần đầu, gặp được người luôn yêu thương và bao dung em.
 4. Chia tay chưa chắc đã là đau khổ. Xét ở một khía cạnh khác, đó lại là cách tốt nhất để chúng ta có thể lưu lại những kí ức đẹp nhất về nhau. Chúc cho cả 2 chúng ta sẽ tìm đượ hạnh phúc đích thực của riêng mình. Em sẽ không chờ anh nữa đâu. Tạm biệt anh.
 5. Chúng mình đừng gặp nhau nữa nhé! Có lẽ đây chính là những lời dịu dàng cuối cùng mà em có thể dành cho anh. Suy cho cùng, chúng ta vẫn mãi chỉ là những người lạ, người lạ biết tất cả về nhau. Chúc anh hạnh phúc, chúc anh mãi bình yên
 6. Chúng ta, chia tay rồi.

Không phải vì em sai hay là anh không tốt. Chỉ là chúng ta không phải là của nhau. Là anh không thể thay đổi mà em thì không còn sức chịu đựng. Là em không thể thoải mái hơn trong khi anh lại cần tự do.

Anh và em, chúng ta đều tốt, chỉ có điều không phải là của nhau.

Nhưng chẳng sao cả. Sau này dù là anh, hay là em thì cũng sẽ gặp được một người khác, phù hợp với bản thân mình hơn.

Chúng ta rồi sẽ hạnh phúc, chỉ là không phải với nhau.

Đừng buồn nữa, anh mất em rồi.

Đừng buồn nữa, anh sẽ gặp được người khác thôi.

 1. Đến một ngày, mình chẳng còn muốn nói với nhau câu gì nữa. Mọi cố gắng dường như chẳng còn cứu vãn được gì.

Em buông lời chia tay.

Em nhớ lần cuối mình gặp nhau, em đã ôm anh rồi.

Em sẽ tìm được người tốt hơn, em mong anh cũng thế….

 1. Thật ra chia tay cũng tốt, đúng không?

Anh có cuộc sống mới, mà em cũng về thu xếp lại chốn cũ của tụi mình…

 1. Tôi cứ nghĩ rằng hai người yêu nhau rồi chia tay, ít nhất cũng phải xảy ra một chuyện gì đó rất trọng đại. Ví dụ như người thứ ba, ví dụ như bệnh hiểm nghèo,… Nhưng thật ra không cần. Bất an, bận bịu, mệt mỏi là đã đủ.
 2. Cả đời chỉ yêu một lần là tốt nhất. Yêu nhiều quá sẽ trở nên lãnh đạm, chia tay nhiều quá sẽ trở thành thói quen, đổi người yêu quá nhiều sẽ sinh ra so sánh. Đến cuối cùng bạn sẽ không tin vào tình yêu nữa. Thật ra đối với tình yêu càng đơn thuần thì càng hạnh phúc.
 3. Có người hỏi tôi, kết thúc một chuyện tình cảm, có bao nhiêu đau lòng?

Tôi nói, tôi chỉ đau lòng khi tôi chưa làm hết sức mà bỏ cuộc, chưa nỗ lực hết mình mà đã dừng chân. Và khi người ta quá tốt nhưng tôi lại bội bạc.

Còn khi tôi đã cố gắng hết mình, hi sinh hết thảy, nhưng đối phương không hiểu, không thấu và không trân trọng, thì thôi.

Nên với những người không xứng đáng, thay vì đau lòng và nuối tiếc, khi ấy tôi chỉ cảm thấy bình thản thay vì bão giông.

Khi còn trẻ chia tay một mối tình cảm thấy chết đi sống lại, đến khi trưởng thành mới hiểu bắt đầu và kết thúc luôn đi đôi trên một cung đường.

 1. Vẫn còn một điều khủng khiếp hơn sự chia tay, đó là giữ người kia trong trái tim mình dù cả hai không còn bên nhau nữa.
 2. – Bây giờ chúng ta đang hạnh phúc. Nếu sau này chia tay, mình đừng gặp lại nhau nữa.

– Không, anh muốn được gặp lại em, anh muốn được biết em của sau này sống như thế nào.

– Vậy anh muốn em sống tốt hay khổ sở?

– Anh sẽ buồn nếu em khổ sở. Nếu em sống tốt, anh cũng sẽ không vui.

– Nếu em hạnh phúc vì ai khác ngoài anh, chắc chắn anh sẽ không vui.

 1. Mãi nhiều năm sau tôi mới biết, hoá ra khi chia tay, chúng ta từ bỏ một người tình và giữ lại cuộc tình.

Người tình có thể qua đời, nhưng cuộc tình thì trường tồn với thời gian…

Rồi do vậy mà cô đơn cứ như trận dịch trầm kha của tuổi trẻ.

 1. Có những đoạn tình cảm, rõ ràng vẫn luôn lưu lại trong trái tim, thế nhưng thực tế lại phải nói lời chia tay. Không thể quên được chính là hồi ức, thế nhưng cuộc sống này vẫn sẽ phải tiếp diễn. Những gì đã bỏ lỡ thì hãy coi như chỉ là chuyện qua đường mà thôi.
 2. Thật ra thì, mỗi một lần chia tay, đều có thể khiến cho chúng ta nhanh chóng trưởng thành, mỗi một lần vượt qua cũng sẽ khiến cho tiêu chuẩn yêu đương của bản thân ngày một sáng suốt hơn.
 3. Tất cả chúng ta đều là những con cá nhỏ trong một đại dương rộng lớn, gặp nhau rồi lại chia tay, chia tay rồi cũng sẽ có duyên gặp lại, hoặc là không.

Nhưng tôi chắc chắn một điều, dù điểm xuất phát, hành trình, và điểm đến của mỗi người có khác nhau thế nào, thì chúng tôi – biết đâu cả bạn nữa – cũng đã gặp nhau, và làm nên vài điều kì diệu nho nhỏ nào đó.

 1. Và cho dù thế giới ngả nghiêng thế nào, con người ta vẫn yêu, vẫn cần tình yêu như những gì tinh tuý nhất để kết nối lại tâm hồn mình. Sau những tháng ngày cô đơn, tình yêu sẽ lại đến và điền vào những chỗ trỗng trong lòng mỗi chúng ta!
 2. Trong thế giới của người trưởng thành lời chia tay nói ra đều là kết quả sau khi đã được suy nghĩ kỹ càng.

Vậy nên sau khi chia tay, bất luận bạn có trở nên tốt thế nào, bám riết thế nào cũng sẽ không gợi lên được lòng thương xót của anh ta.

 1. Giữa dòng chảy cuộc đời, ta gặp nhau là một phép màu, mà chia tay lại là vĩnh viễn. Yêu là cuộc chia tay không hồi kết, là khoảng lặng sâu hơn cả bầu trời. Là thứ tình cảm có thể phải dùng cả một đời để mỉm cười khi nhớ lại, hay để quên đi.
 2. Tình yêu bắt đầu khi hai người tự nguyện, nhưng kết thúc lại chỉ cần lời chia tay từ một phía.

Rất lâu về sau bạn mới hiểu, khi chia tay, mọi lý do đều không quan trọng. Cũng giống như yêu, chỉ có cần và không cần, không có “vì sao”

 1. Chẳng ai muốn mang một thứ mơ hồ ra để đánh cược toàn bộ cuộc đời mình cả. Nhưng mà tình yêu lại là thứ mơ hồ nhất trên thế giới này.
 2. Có người xăm lên tay vẫn chia tay

Có người bên nhau 7 8 năm vẫn chia tay

Có người kết hôn rồi, cuối cùng vẫn ly hôn

Vậy bạn nói xem, tình yêu thế nào mới có thể bên nhau trọn đời?

 1. Ngoài trời còn có trời, trên người còn có người. Ngoài tình yêu sẽ lại có tình yêu. Chính ta còn không có tình yêu vĩnh cửu sao cầu kẻ khác yêu ta vĩnh cửu.
 2. Có vẻ như sau khi chia tay anh vẫn sống ổn hơn em nghĩ. Tốt thôi! Em mong em cũng được như anh.
 3. Nếu chia tay là thứ nhờ nó mà tránh tổn thương đã không thể lành.

Em để dành cho mình chuyện vui cùng ai đó khác mà không kể anh…

 1. Chia tay với anh ấy, tôi không tiếc. Chỉ tiếc là tôi đã không làm điều đó sớm hơn mà thôi. Thậm chí trong khi biết anh ta không yêu tôi, tôi vẫn cố bám víu vào anh ta, đó mới là điều tôi hối tiếc. Cứ níu kéo khi tình đã hết, thì không phải là tình yêu mà là nỗi ám ảnh!
 2. Mưa ngừng rơi chắc gì trời đã tạnh.

Chia tay rồi chắc gì đã hết yêu.

 1. Tôi không muốn phải chia tay lần nữa, tôi muốn tìm một người lúc nào cũng ở cạnh nhau, không cần họ phải hoàn mỹ, tôi chỉ hy vọng, chúng ta có thể mãi mãi không xa rời. Tôi muốn nói về một câu chuyện tình chẳng bao giờ có chia tay. Tôi không bao giờ muốn phải chia tay một lần nào nữa.
 2. Làm gì có ai yêu một người đến hai lần. Chỉ là chưa từng hết yêu thôi

Chùm stt chúc hạnh phúc người yêu cũ xúc động nhất

Khi yêu nhau chẳng  ai là người muốn chia tay đôi ngả đôi đường nhưng đôi khi vì một vài lí do, hai người vốn tưởng chừng có thể đi cùng nhau đến cuối con đường lại phải chia ly. Chia tay có ai là người không buồn, không đau nhưng suy cho cùng vẫn phải cố gắng đứng lên. Những Stt chúc người yêu hạnh phúc sau chia tay dưới đây sẽ giúp bạn thay lời muốn nói với người ấy.

 1. Đừng để tôi gặp anh ấy, bằng không, nếu như gặp anh ấy thêm môt lần nữa, tôi sẽ yêu anh ấy thêm một lần
 2. Đừng nói rằng sau khi rời đi vẫn sẽ nhớ nhung, cũng đừng nói sau khi chia tay vẫn là bạn. Rời bỏ một nơi, thì phong cảnh nơi đó không còn thuộc về bạn nữa; và bỏ lỡ một người, thì người đó không còn liên quan gì đến bạn nữa.
 3. Sau khi chia tay, tôi nhận ra câu chào hỏi cũng chính là lời từ biệt với người tôi từng hết lòng yêu. Một câu chào mà không ai muốn nhận lấy, một câu chào khép lại tất thảy những kỷ niệm hai ta từng trải qua:

“Chào anh, đã lâu không gặp…”

 1. Khi chia tay nhiều người thường khóc, không phải bởi vì còn yêu, không phải bởi vì thù hận, mà là vì hiểu rằng sau này, cho dù trời đất nghiêng ngả thế nào, cũng sẽ không còn cơ hội gặp được một người như vậy nữa.
 2. Người trưởng thành không nói chia tay, chỉ nói hẹn gặp lại. Vậy nên có vài người cùng bạn nói gặp lại sau, chính là mãi mãi không có lần sau.
 3. Nếu gặp gỡ là bắt đầu của chia tay, thì chia ly cũng là để chuẩn bị cho lần gặp gỡ tốt hơn ở sau này.
 4. Phụ nữ đẹp hơn sau khi chia tay, lý do vì muốn cho người cũ nhìn thấy và hối hận. Nhưng hãy nhớ, phụ nữ hãy luôn đẹp cho dù trước hay sau, bởi vì cái đẹp mà đau đớn tổn thương của quá khứ mang lại, sẽ không khiến đàn ông hối hận.
 5. Cảm ơn anh đã nhường cơ hội nói lời chia tay lại cho em, nó giống như là em có quyền được lựa chọn vậy
 6. “Ngày hôm đó chúng tôi chia tay nhau. Sau khi chúc ngủ ngon tôi xong, anh ấy nói rằng:

“Em làm anh giận rồi ! Lần này anh phạt em, sau này không bao giờ được gặp anh nữa”.

Hoá ra ngày hôm đó tôi đã quá đáng tới vậy, còn anh ấy kể cả lần cuối cùng cũng không nỡ nặng lời với tôi…”

 1. Tại sao sau khi chia tay lại phải chúc họ hạnh phúc bên người mới.

Nhưng hạnh phúc đấy đáng lẽ ra là của mình ?

 1. Đôi khi trả lại sự do cho họ cũng là cách cuối cùng ta yêu một người.

Đôi khi rời bỏ buông tay một người là sự lựa chọn tốt nhất cho cả hai.

Vì không thể đặt mình vào vị trí của nhau, không thể thấy những tổn thương nỗi đau mà cả hai đang chịu đựng.

Chúng ta chọn chia xa.

Sau cùng rồi chúng ta sẽ quên nhau thôi…

 1. Chúng ta không nhất thiết phải dùng tình yêu để chữa lành vết thương.

Nhưng tình yêu tươi đẹp lại là liều thuốc hữu hiệu giúp những vết thương mau lành..

 1. Trên đời này có một thứ gọi là vô hạn.

Đó là câu trả lời cho câu hỏi: Anh sẽ mất bao lâu để có thể quên được em ?

 1. Sau một khoảng thời gian khá dài…

Anh nhận ra mình không có lý do để ép buộc em phải bên cạnh, nếu em tìm được mối quan hệ tốt hơn anh thì em hãy cứ vui vẻ mà đến với nó. Vì đó là sự lựa chọn của em.

Thấy hoa nở là tốt rồi, sao phải quan tâm hoa thuộc về ai chứ ?

 1. Nếu một ngày mình vô tình gặp nhau, anh sẽ nói với em: “Dạo này, em có khoẻ không? Lâu lắm không gặp em rồi.” Và dù em hay anh vẫn còn một mình, hay đã có một ai đó, thì anh vẫn luôn thật lòng mong rằng cả hai đều sẽ hạnh phúc

 2. Rồi sẽ có ai đó bên cạnh em sống tiếp quãng đời còn lại, anh sẽ bên cạnh một người yêu mới, họ có thể chẳng giống như em, nhưng sẽ dịu dàng yêu anh theo cách khác, cuộc tình ngày xưa dạy anh cách yêu trưởng thành hơn, dạy anh cách trân trọng hiện tại và trân trọng người bên cạnh mình, dù đó chẳng phải là em. Ừ thì, chúng ta từng là của nhau nhưng chẳng thể bên nhau mãi mãi.
 3. Chia tay chưa bao giờ là dễ dàng, thời gian đầu sẽ rất khó khăn. Nhưng thời gian cũng sẽ giúp ta chữa lành những vết thương và chấp nhận thực tại. Hãy cứ để nỗi buồn đến, rồi đi.

Ai rồi cũng sẽ sống thật tốt, sau những cuộc tình tan vỡ…

 1. Hoàng hôn đẹp, như tình yêu chúng ta đã từng. Hoàng hôn dù đẹp thế nào rồi sẽ tàn. Anh yêu em nhưng đã đến lúc phải buông tay em rồi. Vì chúng ta đã không còn cùng nhìn về một hướng, về “mặt trăng” như thuở ban đầu nữa rồi. Đôi khi chia tay lại là cách tốt nhất để giữ trọn vẹn tình cảm và sự trân trọng cả hai dành cho nhau. Đừng yêu nữa, khi bên nhau chỉ còn mệt mỏi và khổ đau.

Hy vọng rằng chúng ta đều sẽ tìm được cho mình một tình yêu tích cực như ánh mặt trời, bình yên như ánh trăng và dài rộng như đất trời.

 1. Có thể ở những ngày tháng tươi đẹp ấy, chúng ta yêu nhau là thật. Nhưng năm dài tháng rộng qua đi, chúng ta dần khám phá rõ hơn thế giới của nhau, và bàng hoàng nhận ra đối phương không còn là hình mẫu hoàn hảo mà mình từng ôm mộng. Mơ mộng rồi thất vọng, những mỏi mệt dần khiến ta không còn thiết tha cố gắng, thế là chia tay.

Thế nên em ạ, một khi lời chia tay được thốt ra, phía sau nó là một câu chuyện rất dài. Dù là bất kì lí do gì, vì anh hay em, vì lí do “không hợp”, cũng không thể tỏ tường rằng chúng ta đã không còn hoàn hảo trong mắt nhau như đã từng.

Anh mong em hạnh phúc.

 1. Thực tế ở đây còn có nghĩa rằng chấp nhận tình yêu mà mình từng dành trọn cả thanh xuân, đổ biết bao tâm sức mà xây dựng, có thể vụn vỡ vào một ngày trời rất xanh và chấp nhận rằng mình phải bước tiếp. Dù sao thì bạn không muốn quên, người ấy cũng sẽ dần quên bạn, nên buông bỏ đúng lúc, tôn trọng lựa chọn của mỗi người và sống thật tốt cuộc đời của chính bạn.
 2. Chia tay rồi, không còn liên quan gì đến nhau nữa, không cần bạn chúc phúc nhưng cũng đừng giữ mãi hận thù.
 3. Không ai chết vì sống thiếu một ai đó cả. Trước khi có gười đó, bạn vẫn sống tốt đấy thôi. Đừng quá bi luỵ vì như vậy, người duy nhất tổn thương chính là bạn.
 4. Chúng ta thường cho rằng chia tay là mất mát, tổn thương nhất mà không nghĩ rằng trong tình yêu, nuối tiếc lớn nhất là sự bỏ lỡ, bởi vì bỏ lỡ nên ngay cả tư cách để tổn thương cũng không có.
 5. Chia tay rồi cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn, vẫn cứ phải ngày ba bữa cơm, vẫn phải làm việc sáng đi tối về, sẽ không có chuyện chúng ta không sống nổi nếu đánh mất một người.
 6. Có người nói: Nếu hai người đã xác định không thể ở bên nhau, vậy thì chỉ mong lúc yêu nồng nhiệt nhất hãy chia tay, như thế có thể lưu giữ lại bên mình những kí ức đẹp nhất, dành những năm tháng còn lại nhớ về nhau…
 7. Điều đáng sợ sau một lời chia ly chính là dù có gặp lại nhau, mọi thứ cũng không thể nào như xưa được nữa.
 8. Em có thể chúc anh hạnh phúc

Nhưng không thể chúc hai người hạnh phúc.

 1. Tôi rất ngưỡng mộ những người vừa nằm xuống đã có thể an giấc ngủ và những người sau khi quyết định buông tay liền thật sự sẽ không quay đầu…
 2. Người ta vẫn thường bảo rằng chia tay không phải là kết thúc, mà nó sẽ mở ra những cái bắt đầu mới nhưng trước khi bắt đầu lại ai cũng cần một quãng thời gian để tìm lại bình yên
 3. Nếu chúng mình đã tìm được một nửa khác của đời nhau thì những dấu yêu của mối tình đậm sâu trong quá khứ anh hãy quên idd. Em cũng không cần giữ. Bởi chúng mình đang sống cho hiện tại, có phải không?

Stt bằng tiếng Anh chúc người yêu hạnh phúc sau khi hai người chia tay

Dưới đây là những stt chúc người yêu hạnh phúc sau chia tay bằng Tiếng Anh được nhiều lượt yêu thích và chia sẻ của các bạn trẻ. Bạn hãy tham khảo và lưu ngay về nhé!

 1. Wishing you all the health, and happiness in the world, on your wedding.

Chúc em sức khỏe và hạnh phúc ngập tràn trong lễ kết hôn của mình

 1. Marriage is the meeting of two hearts to share love and pain, always still be one.

Hôn nhân là cuộc gặp gỡ của hai trái tim để chia sẻ tình yêu và nỗi đau, luôn luôn là một

 1. Sharing a dream is life is most valuable gift, that’s why everyone wishes you a very happy, wonderful life.

Chia sẻ giấc mơ là món quá giá trị nhất trên đời này, đó chính là lí do tại sao mọi người đều mong muốn bạn sẽ luôn có được một cuộc sống thật hạnh phúc và như ý nguyện

 1. Remember the love you feel today. Look back on it daily and measure how much it’s grown.

Hãy luôn ghi nhớ tình yêu mà bạn cảm nhận hôm nay. Nhìn lại nó hàng ngày và xem nó đã dần lớn lên như thế nào

 1. Let good luck and understanding stay with your forever – congratulations!

Hãy để may mắn và sự thấu hiểu luôn luôn ở bên bạn, chúc mừng!

 1. Wishing the love you exhibit to each other today, always be the first thoughts during any hard time in the future.

Mong rằng tình yêu mà các bạn đối với nhau hôm nay sẽ mãi là những suy nghĩ đầu tiên trong bất kì khoảng thời gian khó khăn nào trong tương lai

 1. I believe that your marriage will be a source of your blessing and happiness. Please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding.

Tôi tin tằng đám cưới của bạn sẽ là khởi nguồn của sự an lành và hạnh phúc. Hãy chấp nhận món quà nhỏ này cùng với lời chúc phúc tới ngày vui của bạn

 1. Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happinest things alway happen to you.

Gửi tới bạn món quà này cùng với trái tim của tôi và mong rằng bạn sẽ mãi hạnh phúc đong đầy. có thể những thứ hạnh phúc nhất sẽ xảy đến với bạn

 1. Wishing the groom to never fail to forget the words “Yes Love”

Mong rằng chú rể sẽ không bao giờ quên đi từ “ Vâng! Đó là tình yêu”

 1. Remember the grooms golden rule “happy wife, happy life”

Hãy luôn ghi nhớ rằng quy tắc của vợ chồng chính là: Vợ hạnh phúc, cuộc sống hạnh phúc

 1. May your bride never forget “My money is my money & your money is my money”

Có thể cô dâu không bao giờ quên rằng “ Tiền của tôi là tiền của tôi và tiền của bạn cũng là tiền của tôi luôn”

 1. Congratulations on tying the knot!

Chúc mừng bạn đã đưa được nàng về dinh

 1. Congratulations on saying your “I do”!

Chúc mừng hoa đã có chủ của mình

 1. Congratulations to the bride and groom on their happy union.

Chúc mừng tới cô dâu và chú rể trong ngày trọng đại này

 1. Enjoy your time together, and bring on the babies!

Hãy cùng tận hưởng thời gian này cùng nhau và mang đến những đứa trẻ

 1. Wishing you a healthy family and generations of beautiful children.

Mong rằng bạn có một gia đình mạnh khỏe và có những đứa trẻ thật xinh đẹp

 1. Wishing you a very happy life, now that you are finally out of my house, I love you even more

Mong rằng bạn có một cuộc sống hạnh phúc, giờ đây bạn cuối cùng cũng đã ra khỏi nhà của tôi, tôi yêu bạn rất nhiều

 1. Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.

Xin gửi lời chúc mừng tới ngày lễ đính hôn của hai bạn. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ có mọi thứ mà bạn muốn trong cuộc sống hôn nhân

 1. What a great news about your engagement! Best wishes to you. May you enjoy every happiness and success in your life together!

Lễ đính ước của hai bạn chính là một tin trọng đại. Xin chúc mừng hai bạn. mong rằng bạn sẽ hưởng hạnh phúc và luôn thành đạt ở bên nhau

 1. Wishing both of you all the best on your engagement and everything lies ahead

Mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với lễ đính hôn của hai bạn

 1. Congratulations on your engagement. I hope you will both be happy together.

Chúc mừng lễ đính hôn của hai bạn. tôi mong rằng hai bạn sẽ thật hạnh phúc bên nhau

Trên đây là những stt chúc người yêu hạnh phúc sau chia tay sâu lắng và xúc động nhất mà chúng tôi đã sưu tầm để gửi tới các bạn trẻ. Tình yêu vốn luôn khiến chúng ta hạnh phúc, người này rời đi chắc chắn sẽ có người khác phù hợp hơn đến với bạn. Chúc các bạn có một tình yêu đẹp!

Stt Hay -