[BST] 109+ Hình ảnh chia tay buồn nhất, cô đơn chạm đáy nỗi đau

Hình ảnh chia tay buồn nhất, chạm tới tận cùng của nỗi đau buồn dưới đây sẽ mang tới cho bạn những cảm xúc tràn đầy, khó diễn tả hết bằng lời để rồi bạn luôn khắc ghi và biết trân trọng tình yêu của bản thân thật bền lâu.

Tình yêu thật muôn màu, muôn vẻ: khi đôi lứa còn chung bước thì vui vẻ, hạnh phúc nhưng khi chia tay rồi thì mọi thứ như sụp đổ, không còn sức sống, không phải tình yêu nào cũng là màu hồng, chia tay là một nỗi buồn, nỗi đau khổ như con dao cùn cứa đi cứa lại vào trái tim.

Chùm hình ảnh chia tay buồn nhất của đôi lứa

Tình yêu khi còn đang chung đôi đẹp, ngọt ngào, hạnh phúc bao nhiêu thì khi tan vỡ lại buồn đau bấy nhiêu. Ngày nào hai đứa còn được sánh bước bên nhau, cùng nhau trao gửi yêu thương, buồn vui, hạnh phúc thế nhưng chỉ trong chớp nhoáng đã chia lìa đôi ngả. Bởi vì anh, bởi vì em hay bởi vì ai ? Chắc tại siêu hình hay tại con bướm vàng có cánh nó bay. Chỉ biết rằng kể từ khi tình tan vỡ, đôi bên đều có những nỗi buồn đau. Những hình ảnh chia tay buồn nhất của đôi lứa dưới đây đã nói lên điều này.

Ảnh buồn khóc khi chia tay : Kết thúc hay tiếp tục đều là phụ thuộc vào nơi anh, anh còn yêu em thì em còn bước, nếu anh đã cố lướt thì em cũng chẳng mong ước gì

anh-chia-tay-tinh-yeu-buon (8)

Một khi anh đã muốn xa em rồi thì có níu kéo cũng không được gì, vậy anh cứ đi đi khi nào mỏi mệt thì hãy về nơi đây em vẫn đợi

anh-chia-tay-tinh-yeu-buon (11)

Ảnh chia tay người yêu : yêu làm chi để rồi đau khổ

anh-chia-tay-tinh-yeu-buon (13)

Hãy khóc đi em, khóc thật nhiều cho cạn hết nước mắt một lần rồi thôi

anh-chia-tay-tinh-yeu-buon (16)

Ảnh con gái thất tình hút thuốc

anh-chia-tay-tinh-yeu-buon (17)

Ảnh tình yêu buồn chia ly : Em lặng lẽ nhìn anh bước a dần

anh-buon-chia-tay

Anh đi xa em rồi nhưng mà những kỷ niệm của anh và em vẫn không thể nào xoá nhoà

anh-chia-tay-tinh-yeu-buon (12)

Nơi này ngày nào mình kề vai nhau giờ lẻ loi mình anh.

Ảnh chia tay buồn đầy tâm trạng

anh-chia-tay-tinh-yeu-buon (14)

Ảnh cô đơn thất tình tâm trang tuyệt vọng

anh-chia-tay-tinh-yeu-buon (5)
anh-chia-tay-tinh-yeu-buon (10)
anh-chia-tay-tinh-yeu-buon (15)

Những hình ảnh chia tay buồn nhất, cô đơn xúc động nhất

Tình yêu thật ngọt ngào, ấm áp và lãng mạn nhưng cũng rất mong manh dễ vỡ đôi khi chỉ là một hiểu lầm nhỏ nhặt cũng khiến hai đứa cãi nhau. Tình yêu là nhưng cung bậc cảm xúc lên cao lúc trầm lúc bổng giúp ta đi đến thiên đường của hạnh phúc nhưng đôi khi cũng đưa con người chúng ta đến bờ vực của sự đau khổ tận cùng. Top những hình ảnh chia tay buồn nhất, cô đơn nhất của tình yêu dưới đây đã chứng minh điều này.

Hình ảnh buồn về tình yêu xem là khóc-3
Hình ảnh buồn về tình yêu xem là khóc-5
Hình ảnh buồn về tình yêu xem là khóc-6

Qúa khứ dù tốt đẹp đến đâu cũng chỉ là đoạn kí ức đã qua mà mỗi người đều phải bỏ lại.

Hình ảnh buồn về tình yêu xem là khóc-7
anh-chia-tay-tinh-yeu-buon (3)

Đôi ta chia tay trong một chiều mưa buồn, cũng may là những hạt mưa lạnh buốt kia đã vô tình xoá nhoà đi những giọt nước mắt trên mi em

anh-chia-tay-tinh-yeu-buon (4)

Em con trai thất tình : Em đi rồi giờ chỉ còn anh cô đơn cứ mãi ngồi đợi em ở nơi mà khi xưa hai ta cùng chung bước

Ảnh buồn khóc khi chia tay : Kết thúc hay tiếp tục đều là phụ thuộc vào nơi anh, anh còn yêu em thì em còn bước, nếu anh đã cố lướt thì em cũng chẳng mong ước gì

Buông tay một người mà mình yêu thương nhất là điều rất khó nhưng hạnh phúc đã muốn bay thì đôi tay làm sao giữ , càng nắm chặt càng đau.

Một trong những hình ảnh buồn cô đơn nhất về tình yêu đó là kết thúc một mối tình. Khi yêu nhau, họ sẵn lòng trao cho nhau những lời ngọt ngào. Nhưng khi hết yêu rồi, mọi người sẵn sàng buông lời cay đắng. Và tình yêu đơn phương cũng vậy, chỉ dám thầm thương trộm nhớ, không dám thổ lộ tình cảm với người ấy cũng đau lòng lắm chứ. Những hình ảnh chia tay buồn nhất ở bên trên đã nói rõ điều này. Nếu bạn đang yêu thì hãy trân trọng những gì đang có đừng để đến khi chia tay rồi mới cảm thấy hối tiếc thì mọi chuyện đã quá muộn.

Xem thêm: [Trọn bộ] 99+ Hình ảnh trái tim buồn, trái tim tan vỡ cực xót xa

Ảnh Tổng Hợp, Hình Ảnh Đẹp - Tags:
DMCA.com Protection Status