[LIST] 901+ Hình ảnh khói thuốc chất, ngầu vô cùng nghệ thuật

Hình ảnh khói thuốc chất, đầy tính nghệ thuật sau đây sẽ làm bạn cảm thấy thích thú. Hình ảnh khói thuốc là một trong những chủ đề được những người trẻ tuổi quan tâm nhiều nhất hiện nay. Hình ảnh chỉ đơn giản là một cô gái hay một chàng trai đang ngồi với khói thuốc bay phì phèo hay chỉ mỗi điếu thuốc đang cháy.

Thoáng nhìn những hình ảnh ấy rất bình thường nhưng đến khi qua bàn tay người chụp ảnh thì chúng lại trở thành một sản phẩm nghệ thuật cuốn hút những người trẻ tuổi, bởi chúng thể hiện được những cảm xúc của con người khi đang buồn, khi đang thất tình, hay là khi đang vui,…Chúng mang một phần trừu tượng nên khá khó để diễn tả bằng lời nói.

Tuyển tập hình ảnh khói thuốc chất

Dưới đây toanthaydinh.com xin gửi tới các bạn những hình ảnh khói thuốc chất mang đầy tính nghệ thuật. Hình ảnh nhả khói với làn khói trắng vươn bay rồi tan trong khoảng không mênh mông.

Bộ sưu tập hình ảnh khói thuốc đẹp, nghệ thuật

Hút thuốc lá đã dần trở thành thói quen của mỗi người chúng ta nhưng nhả khói là nghệ thuật chẳng phải người nào cũng làm được. Nhả khói thuốc làm thế nào để từng vòng khói trắng muốt từ từ vươn bay lên hợp thành một một khối nhấp nhô như làn mây trắng. Cứ mỗi lần hút thuốc lá, nhả khói thả mình theo làn khói bay sẽ làm tâm hồn bạn nhẹ nhàng hơn.

Như vậy bên trên bài viết đã gửi tới những hình ảnh khói thuốc chất, đầy tính nghệ thuật. Thế nhưng dù nó đẹp, dù nó nghệ thuật cũng mong mọi người tránh xa khỏi khói thuốc. Những ai đang hút thuốc hãy bỏ ngay từ ngày hôm nay đi. Bởi thuốc lá rất nguy hiểm tới sức khỏe, nó tạo ra những căn bệnh khó chữa trị như phổi, tim mạnh , u ác tính,… Vì sức khỏe của mình và những người xung quanh, hãy cai thuốc lá càng nhanh càng tốt bạn nhé !

Xem thêm: Chùm hình ảnh hút thuốc ngầu, chất nhất trái đất

Ảnh Tổng Hợp, Hình Ảnh Đẹp - Tags: ,
DMCA.com Protection Status