[Chọn lọc] 1001+ Hình ảnh tâm trạng buồn về tình yêu, cuộc sống khiến bạn rơi lệ

Hình ảnh tâm trạng buồn về tình yêu, cuộc sống dưới đây là tuyển tập những hình ảnh buồn nhất, tâm trạng nhất khiến bạn phải rơi lệ. Trong cuộc sống và trong tình yêu, bên cạnh những giây phút hạnh phúc, giây phút thành công rực rỡ là những nỗi buồn không thể nói thành lời. Những lần có tâm trạng các bạn thường muốn chia sẻ những tâm sự của mình cùng những dòng status buồn hoặc những hình ảnh tâm trạng buồn thấm đẫm nước mắt dưới đây.

1. Chùm hình ảnh tâm trạng buồn về cuộc sống

Trong cuộc sống chẳng có một ai lúc nào cũng được đi trên con đường bằng phẳng được trải thảm đỏ giúp ta bước mãi trên đó. Cuộc sông không phải lúc nào cũng vui cũng đẹp như thế là mà có cả những nỗi buồn đau, khó khăn và có những lúc có ai đó rơi vào bế tắc không lối thoát. Lý do gì mà chúng tôi lại nói như vậy ? Đơn giản là vì thường ngày chúng ta phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách trong đó xuất hiện những vấn đề về gia đình, tình yêu, công việc, cơm áo gạo tiền, cô đơn… Chùm hình ảnh tâm trạng buồn về cuộc sống dưới đây đã nói lên điều này.

Những hình ảnh tâm trạng buồn về cuộc sống của người con gái.

Bộ ảnh buồn cô đơn đẹp và đầy tâm trạng-22
Bộ ảnh buồn cô đơn đẹp và đầy tâm trạng-23
Bộ ảnh buồn cô đơn đẹp và đầy tâm trạng-24

Một mình cô đơn độc bước trên con đường dài không có đích đến.

Bộ ảnh buồn cô đơn đẹp và đầy tâm trạng-25
Bộ ảnh buồn cô đơn đẹp và đầy tâm trạng-26
Bộ ảnh buồn cô đơn đẹp và đầy tâm trạng-27

Ngồi ngắm hoàng hôn để gửi gắm nỗi lòng sầu vơi cô đơn.

Bộ ảnh buồn cô đơn đẹp và đầy tâm trạng-28
Bộ ảnh buồn cô đơn đẹp và đầy tâm trạng-29
Bộ ảnh buồn cô đơn đẹp và đầy tâm trạng-30

Một mình và chỉ luôn chỉ là một mình cô đơn đối diện với cuộc sống mưu sinh khắc nghiệt.

Bộ ảnh buồn cô đơn đẹp và đầy tâm trạng-35

Như vậy trên đây là những hình ảnh buồn về cuộc sốngtoanthaydinh.com muốn gửi tới mọi người về sự cô đơn và buồn chán để mọi người cảm nhận được ý nghĩa của cuộc sống này. Hy vọng bài viết này sẽ có ích với bạn. Hãy mạnh mẽ lên bạn nhé ! Mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn, thử thách của cuộc sống để sớm tạo lập cho bản thân cuộc sống tốt đẹp hơn.

2. Bộ hình ảnh tâm trạng buồn về tình yêu

Trong tình yêu, bên cạnh những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn, ngập tràn hạnh phúc là nỗi buồn, nỗi cô đơn lẻ loi một mình. Buồn vì thất tình, vì đôi lứa chia lìa đôi ngả, buồn vì cô đơn, lạc lõng giữa dòng người đông đúc. Khi buồn các bạn chỉ muốn tìm một nơi thật yên tĩnh ngồi một mình gặm nhấm nỗi buồn, hai hàng nước mắt cứ thế tuôn rơi. Những hình ảnh tâm trạng buồn trong tình yêu dưới đây đã phần nào nói lên điều này.

Bộ ảnh buồn cô đơn đẹp và đầy tâm trạng-31

Trong tình yêu cũng như trong cuộc sống, bên cạnh những phút giây thăng hoa, những phút giây ngập tràn trong hạnh phúc thì vẫn còn đó không ít những khoảnh khắc buồn phiền, lo lắng.

Hình ảnh buồn về tình yêu xem là khóc-7

Trong tình yêu kẻ nặng tình bao giờ cũng khổ.

Hình ảnh buồn về tình yêu xem là khóc-10
Hình ảnh buồn về tình yêu xem là khóc-12

Tình yêu thường bắt đầu bằng đỏ mặt và kết thúc bằng đỏ mắt.

Hình ảnh buồn về tình yêu xem là khóc-17

Câu nói chuẩn nhất về tình yêu “Em không cần một người con trai tốt, em chỉ cần một người vì sợ em buồn mà sống tốt hơn thôi”.

Hình ảnh buồn về tình yêu xem là khóc-18
Hình ảnh buồn về tình yêu xem là khóc-25

Nếu bạn yêu một người nào đó, thì đừng đợi đến ngày mai để nói cho người đó biết vì rất có thể ngày mai bạn sẽ là người đến sau đấy.

Hình ảnh buồn về tình yêu xem là khóc-26

Tình yêu không có lỗi,lỗi là hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ:”vì nhau”.

anh-chia-tay-tinh-yeu-buon (11)

Ảnh chia tay người yêu : yêu làm chi để rồi đau khổ

anh-chia-tay-tinh-yeu-buon (13)

Hãy khóc đi em, khóc thật nhiều cho cạn hết nước mắt một lần rồi thôi

Trong tình yêu, bên cạnh những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn, ngập tràn hạnh phúc là nỗi buồn, nỗi cô đơn lẻ loi một mình. Buồn vì phải chia tay người yêu, vì hai người đang yêu phải chia lìa đôi ngả, buồn vì cô đơn lẻ loi một mình. Những lần buồn các bạn chỉ muốn tìm một nơi thật yên tĩnh để ngồi gặm nhấm nỗi buồn, và để hai hàng nước mắt cứ thế tuôn rơi. Những hình ảnh buồn về tình yêu ở bên trên đã phần nào nói lên điều này.

3. Những hình ảnh tâm trạng buồn về gia đình

Ngay dưới đây chính là loạt những hình ảnh buồn về gia đình không hạnh phúc do toanthaydinh.com sưu tầm và chia sẻ. Nếu bạn đang ở trong trạng thái này thì hãy khóc thật to nhé, để những nỗi buồn trong tâm trạng các bạn được rời khỏi theo những giọt nước mắt và ngày mai trời lại sáng, và sau cơn mưa trời lại sáng và ánh nắng sẽ sưởi ấm trái tim ta.

Ảnh buồn đen trắng đẹp nhất

Gia đình không phải là việc bạn mang trong mình dòng máu của ai mà nó nằm ở chỗ bạn yêu thương ai, chia sẻ và quan tâm đến ai.

Ảnh buồn đẹp nhất
Ảnh buồn khi chia tay

Không có một gia đình nào là hoàn hỏa cả… vẫn có sự cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm trí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng suy cho cùng, gia đình vẫn là gia đình và không có sự chia cắt nào làm tan rã một mái ấm yêu thương đó.

Ảnh buồn mà đẹp về tình yêu
Ảnh buồn ngầu nhất

Nếu không có nhà, không có gia đình thì con người ta làm gì có hạnh phúc? Vậy trên thực tế có nhiều người không có nhà, không có gia đình, vậy họ làm sao để hạnh phúc.

Ảnh buồn tâm trạng
Ảnh buồn thất vọng đẹp nhất

Ảnh buồn thất vọng về gia đình.

Hình ảnh đẹp chàng trai buồn

Hình ảnh người đàn ông trai buồn vì gia đình không hạnh phúc.

Hình ảnh đẹp dưới mưa buồn

Hình ảnh buồn dưới mưa buồn

Hình ảnh đẹp và buồn về tình yêu

Hình ảnh gia đình buồn cãi vã.

Hình ảnh đẹp về buồn
Hình ảnh đẹp về cô gái buồn

Hình ảnh buồn của người phụ nữ khi gia đình không hạnh phúc.

Hình ảnh đẹp về nỗi buồn

Mặc dù biết rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng luôn hoàn hảo, cuộc sống với rất nhiều những bộn bề lo toan ẩn sâu trong những nỗi buồn sâu thẳm chẳng thể nói thành lời. Bạn ơi ! Nếu đang buồn về cuộc sống thì cứ khóc đi, khóc để những giọt nước mắt kia cuốn trôi đi hết những nỗi buồn trong tâm hồn, rồi ngày mai trời lại sáng cũng giống như cơn mưa lạnh lẽo kia có thể có lúc sẽ tạnh và mặt trời lại vươn cao lên ấm áp hơn.

4. Trọn bộ hình ảnh tâm trạng khi thất tình

Tình yêu khi đang chung đôi ngọt ngào, lãng mạn, hạnh phúc bao nhiêu thì khi tan vỡ lại đau buồn bấy nhiêu. Ngày nào hai người còn được sánh bước bên nhau, bên nhau trao gửi yêu thương, buồn vui, hạnh phúc thế nhưng chỉ trong chớp nhoáng hai người đã chia lìa đôi ngả. Bởi vì anh, bởi vì em hay bởi vì ai ? Chắc tại siêu hình hay tại con bướm vàng có cánh nó bay. Chỉ biết rằng kể từ khi chia tay, hai người đều mang trong mình những nỗi đau buồn riêng. Những hình ảnh buồn thất tình của nam và nữ ở bên dưới đây đã nói lên điều này.

anh-chia-tay-tinh-yeu-buon (17)

Ảnh tình yêu buồn thất tình : Em lặng lẽ nhìn anh bước xa dần

anh-buon-chia-tay

Anh đi xa em rồi nhưng mà những kỷ niệm của anh và em vẫn không thể nào xoá nhòa.

anh-chia-tay-tinh-yeu-buon (10)

Một trong những hình ảnh buồn nhất về tình yêu đó là kết thúc một mối tình. Khi yêu nhau, họ sẵn sàng trao cho nhau những lời ong bướm. Nhưng khi hết yêu rồi, có những người sẵn sàng buông lời đắng cay, chua xót. Và tình yêu đơn phương cũng vậy, chỉ dám thầm yêu trộm nhớ, không có cơ hội thổ lộ tình cảm với người khiến ta cũng đau lòng lắm chứ. Những hình ảnh buồn thất tình ở bên trên đã cho biết ta hiểu thêm về điều này. Nếu các bạn đang yêu thì hãy quý trọng những gì hiện có đừng để khi chia tay rồi mới cảm thấy tiếc nuối thì mọi chuyện đã quá muộn rồi.

5. Sưu tầm bộ hình ảnh tâm trạng buồn cô đơn

Hình ảnh tâm trạng buồn cô đơn là tuyển tập những hình ảnh tâm trạng nhất nói thay lời muốn nói. Cuộc sống bên cạnh niềm vui là những nỗi buồn: buồn vì công việc, buồn vì tình yêu, vì gia đình, vì bạn bè và những nỗi buồn không tên khác. Những lần buồn, cô đơn, tâm trạng các bạn muốn chia sẻ, muốn tâm sự những nỗi niềm của bản thân qua những dòng status hay những hình ảnh buồn cô đơn để phần nào vơi đi nỗi buồn đang chất chứa trong lòng.

Bộ ảnh buồn cô đơn đẹp và đầy tâm trạng-35
Bộ ảnh buồn cô đơn đẹp và đầy tâm trạng-33
Bộ ảnh buồn cô đơn đẹp và đầy tâm trạng-34

Như vậy mọi người mới được chia sẻ tuyển tập những hình ảnh buồn cô đơn tâm trạng nói thay tiếng lòng. Nếu có tâm trạng, chắc hẳn các bạn cũng sẽ vơi đi phần nào nỗi buồn đang chất chứa trong lòng. Cô đơn thật buồn nhưng sự cô đơn hiện tại sẽ giúp chúng ta trưởng thành hơn rất nhiều đấy. Hãy vượt qua sự cô đơn và trở nên mạnh mẽ hơn bạn nhé !

6. Những hình ảnh tâm trạng thấm đẫm nước mắt

Trong cuộc sống thì mỗi người chúng ta đều sẽ phải trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Cuộc sống có muôn màu muôn vẻ, nay vui mai buồn, sáng hạnh phúc tối thất tình, ngày đông đủ đêm cô đơn,…Đó là những chuyện hết sức bình thường xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Và trong những lúc buồn, thất tinh, cô đơn, lẻ loi một mình thì cuộc sống trở nên thật tồi tệ và mệt mỏi. Bủa vây con người chúng ta là những cảm giác buồn chán, cô đơn muốn buông bỏ tất cả, có lẽ tất cả mọi thứ đều chống lại bạn, bạn cảm thấy bế tắc, mệt mỏi và không còn sức lực để đi tiếp nữa.

Đôi mắt buồn thế kỷ của 5 diễn viên Hoa Ngữ khiến khán giả đắm đuối không điểm dừng - Ảnh 13.
Hình ảnh nước mắt buồn rơi, giọt nước đẹp
Hình ảnh buồn nhất

Ở bên trên bài viết đã gửi đến mọi người tuyển tập hình ảnh buồn khóc khiến nhiều người chạnh lòng. Mong rằng mọi người sẽ yêu thích những hình ảnh buồn mà chúng tôi chia sẻ ở bên trên. Biết đâu mọi người sẽ tìm thấy bản thân mình trong những hình ảnh này để xua đi những nỗi buồn của bản thân. Chúc mọi người sớm tìm được niềm vui trong cuộc sống nhé!

7. Top hình ảnh tâm trạng buồn của con gái

Hình ảnh tâm trạng buồn của con gái khiến bạn rơi nước mắt. Trái tim con gái khi sinh ra vốn đã rất yếu đuối nên khi gặp phải những chuyện buồn trong cuộc sống, chuyện mất mát bi thương, hay là chuyện thất tình chia tay người yêu thì lại càng khiến họ trở nên tội nghiệp đáng thương hơn rất nhiều.

86 Hình ảnh cô gái cô đơn buồn khóc một mình lẻ loi

Trọn bộ sưu tập những hình ảnh cô gái cô đơn buồn khóc một mình lẻ loi đầy tâm trạng khi thất tình.

Không quá mạnh mẽ như con trai, con gái rất mỏng manh dễ vỡ bởi vậy các chàng trai đừng làm họ buồn nhé các chàng trai. Nếu bạn thấy những hình ảnh tâm trạng buồn cô đơn của con gái ở bên trên đẹp hãy chia sẻ tới mọi người để họ ghé thăm toanthaydinh.com nhiều hơn nhé !

8. Tổng hợp hình ảnh tâm trạng buồn của con trai

Bạn đừng nghĩ rằng đàn ông phải lúc nào cũng mạnh mẽ, bản lĩnh nên không biết buồn, không biết đau. Không phải như vậy, là phái mạnh nhưng cũng có lúc tâm trạng họ rất yếu mềm, nhất là trong chuyện tình yêu. Khi tình viên mãn thì không nói làm gì nhưng khi tình yeu chia lìa đôi ngả thì những giọt nước mắt của người con trai lại chảy ngược vào trong, họ buồn, cô đơn biết nhường nào. Họ tìm đến những cơn say để quên đi tất cả. Họ nhốt mình vào trong màn đêm ngồi gặm nhấm nỗi buồn. Những hình ảnh cô đơn dưới đây đã cho biết làm rõ điều này. Những hình ảnh đàn ông buồn khóc, cô đơn, thất tình thật xót xa dưới đây đã làm rõ hơn về điều này.

Hình ảnh con trai, boy buồn khóc cô đơn thất tình

Ảnh con trai quay lưng trắng đen buồn

Hình ảnh con trai, boy buồn khóc cô đơn thất tình

Ảnh hoạt hình người con trai buồn

Ảnh đàn ông buồn đau ngồi gặm nhấm nỗi buồn

Hình ảnh con trai, boy buồn khóc cô đơn thất tình

Ảnh người con trai buồn ngồi trong mưa.

Hình ảnh con trai, boy buồn khóc cô đơn thất tình

Hình ảnh con trai thất tình cô đơn, boy buồn khóc

49+ Hình ảnh hút thuốc buồn cô đơn của con trai

Trên đây là những hình ảnh con trai buồn cô đơn tâm trạng, hy vọng qua những hình ảnh buồn này các cô gái sẽ hiểu hơn về người con trai bên cạnh mình. Không phải con trai lúc nào cũng mạnh mẽ, bản lĩnh đâu nhé, đôi kh họ cũng có rất nhiều nỗi buồn, cô đơn cần bạn chia sẻ. Chính vì thế, hãy luôn đồng hành cùng họ bạn nhé!

Cuộc sống và tình yêu không phải lúc nào cũng hạnh phúc và vui vẻ, có những lúc chúng ta sẽ cảm thấy cuộc sống thật buồn chán và u sầu bởi sự cô đơn bủa vây bạn hay bạn vừa trải qua một sự tan vỡ trong tình yêu mà chưa thể quên được. Nhưng dù cuộc sống của bạn có thế nào đi chăng nữa. Khi bạn có những khoảnh khắc yếu lòng cũng chính là khi bạn phải nhìn lại chính bản thân mình, tạo nguồn cảm hứng cho bản thân để sớm vượt qua những nỗi buồn không tên đó. Hãy tham khảo những hình ảnh buồn tâm trạng về tình yêu, cuộc sống ở bên trên để tìm lại niềm tin, động lực cho chính bản thân mình bạn nhé !

Xem thêm: [HOT] 200+ Hình ảnh đẹp về tình bạn ý nghĩa nhất được yêu thích nhất

Ảnh Tổng Hợp, Hình Ảnh Đẹp - Tags:
DMCA.com Protection Status