Bạn học được gì từ toanthaydinh.com ?

Toanthaydinh.com là một blog cá nhân của thầy Hoàng Xuân Định. Nội dung blog liên quan đến các vấn đề về toán THPT, THCS và Đại học.

NGUỒN GỐC RA ĐỜI TOANTHAYDINH.COM

Thời đại 4.0 mà ai ai cũng có website riêng. Mình tất nhiên cũng cần có một cái rồi. Cần một cái tên miền. Lúc đầu mình chẳng nghĩ ra một các tên nào hay. Thấy trên mạng hay có toán thầy ABCXYZ. Nghề của mình là giáo viên Toán lại liên quan đến Toán. Suy nghĩ chút, cuối cùng mình đặt mua tên miền như vậy. Vậy là https://toanthaydinh.com ra đời. (:>)

Mình là Hoàng Xuân Định giáo viên bộ môn Toán THPT.

toanthaydinh.com

PHƯƠNG CHÂM CÁC BÀI VIẾT TRÊN BLOG

Trong toán học hay trong cuộc sống, đi vào bản chất của nó vẫn tốt hơn là nhìn vào vẻ bề ngoài. Tuy nhiên muốn khám phá một nội dung nào đó, chúng ta lại phải bắt đầu với cái bên ngoài trước. Vì vậy các bài viết của mình trên blog này đều cố gắng giải thích nội dung bằng các ví dụ đơn giản nhất. Mình không có ý định phô diễn kỹ năng giải toán trong các bài viết. Hơn nữa, học Toán khác với học môn Văn. Cách tư duy môn Toán cần dùng nhiều đến hình ảnh hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ôn thi Đại học cũng như ôn thi THPT QG. Mình viết blog https://toanthaydinh.com với mong muốn chia sẻ tới các em học sinh đang ôn thi THPT QG kiến thức. Cũng như chia sẻ phương pháp ôn thi để có một kết quả tốt nhất.

Trong quá trình biên soạn viết bài không thể tránh khỏi sai sót. Rất mong được sự đóng góp và ủng hộ của mọi người qua các kênh như sau:

Facebook : https://www.facebook.com/dinh.hoang.56/

Fanpage: https://www.facebook.com/Teachers2Maths

Chúc các bạn là học sinh luôn luôn tiến bộ và thành công trong cuộc sống!

P/S: LỊCH HỌC CÁC LỚP OFF 2020-2021 (CÒN THAY ĐỔI)

LỚP OFF TOÁN THẦY ĐỊNH