Bài tập hoán vị chỉnh hợp tổ hợp có lời giải (Key)

Bài tập hoán vị chỉnh hợp tổ hợp rất đa dạng và phong phú. Ai mà vỗ ngực bảo là có thể giải được tất cả toán tổ hợp thì 99% là “bốc phét”. Tuy nhiên ở chương trình THPT thì không yêu cầu cao thế. Bài viết sau đây gồm những bài tập hoán vị chỉnh hợp tổ hợp có lời giải. Các bài tập này đều là những bài tập cơ bản nhất, điển hình nhất. Dựa vào đó các bạn có thể giải toán tổ hợp xác xuất ở mức độ cơ bản nhất. Hãy đọc bài viết để tìm hiểu thêm nhé!.

BÀI TẬP HOÁN VỊ CHỈNH HỢP TỔ HỢP CÓ LỜI GIẢI

Link tài liệu (PDF): (Click vào link sau để xem)

Chuyên đề hoán vị chỉnh hợp tổ hợp 166 câu

Xem trước tài liệu dạng ảnh gồm 13 trang trong đó trang cuối chứa key.

Câu 1. Tính số chỉnh hợp chập 4 của 7 phần tử…

Câu 2. Công thức tính số tổ hợp là…

Câu 3. Công thức tính số tổ hợp nhập k của n phần tử là…

Tài liệu gồm 166 bài tập về hoán vị chỉnh hợp tổ hợp dạng câu hỏi trắc nghiệm sưu tập từ các đề thi thử của các trường trên cả nước. Bài tập bao gồm các câu hỏi bài tập về hoán vị chỉnh hợp tổ hợp lớp 11. Vì sưu tập từ nhiều nguồn khác nhau nên không để nguồn từng câu hỏi được. Để sử dụng tài liệu các bạn giải các câu hỏi sau đó check đáp án ở cuối file. Lời giải chi tiết cung cấp ở các khóa học trong tương lai của toanthaydinh.com. Trong tài liệu chắc chắn không thể tránh khỏi sai sót. Mong các bạn rộng lượng bỏ qua.

Một cách học giỏi Toán là giải nhiều bài tập toán. Chịu khó độc lập suy nghĩ , đừng vội tin vào ai khi chưa tự mình kiểm chứng là bí quyết để bạn có thể đạt tới đỉnh cao. Chúc các bạn thành công và học giỏi!

Xem thêm:

Chỉnh hợp lặp và chỉnh hợp không lặp

 

Tổ hợp xác suất -